Vì sao vương quốc của người khổng lồ lại hùng mạnh nhất thế giới?

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 3 11, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Nghe thấy danh hiệu “vương quốc hùng mạnh nhất thế giới”, nhiều người hơi bất bình bởi vì từ trước tới giờ Người khổng lồ chưa thể hiện gì nhiều mà hầu hết là ăn hành. Cảm nhận như vậy cũng không trách các bạn được, trước hết ta hãy phân tích những thứ cơ bản nhất của người khổng lồ:
  Người khổng lồ là những sinh vật có cơ thể giống con người nhưng to lớn hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, có những con người đột biến về chiều cao lại trở nên cực kỳ to lớn khiến nhiều người tưởng lầm là người khổng lồ, và cũng có những người khổng lồ nhưng lại cỡ nhỏ, khiến chúng ta tưởng lầm đó là người bình thường. Có những người khổng lồ to đột biến như Oars, hay to nhất hiện nay là Wolf.
  Người khổng lồ có thể sống lâu gấp 3 lần con người, và có thể sinh con đẻ cái với những chủng tộc khác, và con của những cặp vợ chồng này sẽ trở thành con lai 2 chủng tộc với nhau, ví dụ nửa người khổng lồ nửa người cá như Big Pan.
  Tất cả những nhân vật khổng lồ xuất thân từ vương quốc Elbaf đều được tạo hình theo phong cách chiến binh Viking, cho thấy Elbaf là 1 vương quốc của những chiến binh dũng mãnh, thiện chiến, sinh ra đã được đào tạo là 1 chiến binh thực thụ. Tất nhiên, Elbaf không phải là vương quốc duy nhất của người khổng lồ, có rất nhiều những hòn đảo khác có người khổng lồ sống và sinh con đẻ cái trên khắp thế giới.
  Điểm mạnh của người khổng lồ:
  - Cơ thể to lớn nên đòn tấn công chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều lần người bình thường.
  - Cơ thể to lớn, cân nặng lên đến mấy trăm tấn, chỉ cần lấy thịt đè người cũng chết.
  - Cơ thể to lớn, đòn tấn công của chủng tộc này nghiễm nhiên trở nên cực kỳ rộng lớn.
  - Cơ thể to lớn, nên những đòn tấn công bình thường sẽ như kiến cắn với họ, trừ khi có những đòn tấn công đủ lớn.
  Xét ra các điểm mạnh của người khổng lồ đều nhờ vào cơ thể to lớn của họ, vậy còn điểm yếu thì sao?
  Điểm yếu của người khổng lồ:
  - Người khổng lồ là 1 chủng tộc không được thông minh, họ chỉ biết dùng tay chân và gần như không biết sử dụng cái đầu. Chính vì yếu điểm này, người khổng lồ rất dễ bị lừa làm nô lệ, bị kẻ khác lợi dụng để đạt được mục đích, bị lừa đánh lẫn nhau, bị gây bất ngờ bởi những đòn tấn công kì lạ và dẫn đến thất bại.
  - Cơ thể to lớn gây chú ý rất nhiều, và sẽ là điểm thu hút những đòn tấn công nếu ở trong 1 cuộc đại chiến như tại Marineford. Nếu có quá nhiều đối thủ mạnh, bạn sẽ bị hạ gục trong vài nốt nhạc dù có mạnh đến đâu đi nữa.
  - Hơi chậm chạp, và cơ thể khổng lồ cũng khiến việc di chuyển khó khăn, dễ bị vướng vào các chưởng ngại vật không mong muốn.
  Xét cho cùng ra, người khổng lồ là chủng tộc có những lợi thế không thể chối cãi và áp đảo hoàn toàn so với những chủng tộc khác về mặt sức mạnh. So sánh đơn giản 1 người khổng lồ bình thường với 1 người bình thường trong số các chủng tộc khác, thì người khổng lồ vượt trội hơn hoàn toàn.
  Vậy hãy thử tưởng tượng 1 quân đoàn khổng lồ hàng trăm chiến binh thiện chiến xem? Mỗi người nhổ bãi nước bọt có khi là đánh chìm 1 hòn đảo, chứ đừng nói mỗi người cho 1 cú đấm thì chắc bẹp dí cái đảo đấy luôn chứ không phải đùa. Và hơn thế, việc những chiến binh khổng lồ sát cánh bên nhau theo số đông sẽ triệt để được điểm yếu bị rơi vào tầm ngắm của những kẻ khác.
  Thêm nữa, chắc chắn trong chủng tộc của họ phải có 1 vị vua lãnh đạo, đây sẽ là người có trí thông minh tương đối cao, và 1 đội quân hùng mạnh khi đã có người lãnh đạo thì lại càng hùng mạnh hơn nữa, càng không sợ bất kỳ kẻ thù nào có ý đồ đặt bẫy hay lừa mình.
  Chưa kể, từ đầu tới giờ không có 1 người khổng lồ nào ăn trái ác quỷ. Thử nghĩ xem năng lực trái ác quỷ được phát tác dụng rộng lớn gấp cả trăm lần thì nó sẽ đáng sợ tới mức nào? (tuy rằng cũng là con dao 2 lưỡi)
  Và các bạn chắc cũng đã quên đòn tấn công của duy nhất 2 người khổng lồ Dorry và Brogy đã có thể xé toác bụng của con cá khổng lồ từ khoảng cách cực xa. Nếu nhiều người hơn thế đủ sức tạo ra đòn tấn công như vậy thì uy lực sẽ còn lớn tới mức nào!?
  Càng phân tích ra, càng thấy những sự kinh hoàng mà cơ thể khổng lồ có thể mang lại, và 1 binh đoàn như vậy thì lại càng là nỗi khiếp sợ của tất cả mọi người, bảo sao mà Elbaf được mệnh danh là “vương quốc hùng mạnh nhất thế giới”!! Theo tôi suy đoán, thì việc Luffy liên minh được với chủng tộc này chỉ là vấn đề 1 sớm 1 chiều mà thôi.
  = Senor Pink =
   
Similar Threads: vương quốc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games VỊ CHÚA CỦA VƯƠNG QUỐC ELBAF Thg 3 14, 2017

Chia sẻ trang này