Với tình hình tài khoản quảng cáo đang căng thẳng leo thang

Thảo luận trong 'Seo mạng xã hội' bắt đầu bởi admin, Thg 10 26, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Với tình hình tài khoản quảng cáo đang căng thẳng leo thang như hiện nay mình muốn mời 10 tới 15 thương hiệu spa-thẩm mỹ vừa và lớn trong nước để lên chương trình kết nối trực tiếp với facebook nhằm đưa ra giải pháp và các chính sách hỗ trợ. Các đơn vị tham gia sẽ làm việc trực tiếp với facebook, được hỗ trợ tối ưu, cung cấp tài khoản doanh nghiệp đối tác và được nhóm hỗ trợ chuyên biệt của facebook takecare.

  Các đơn vị có ngân sách chi cho facebook đều đặn trên 15000$ mỗi tháng mình sẽ ưu tiên connect trước.

  Mình xin contact và inbox người đại diện của các bên để gặp gỡ trước một buổi sau đó chốt danh sách và lịch gặp gỡ trao đổi với nhóm hỗ trợ của facebook sẽ bay về gặp tại Việt Nam.

  Giải pháp lần này cho những bên vừa và lớn các ông lớn hẳn trong ngành có thể xin chính sách cho riêng mình cũng có thể đã làm việc được rồi nên xin không tiếp tục đăng ký tại đây.

  Anh Quân từ qbt iSocial,
  Trân trọng.
   
 2. game Hero Combo sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng mai 22/02 sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Song song bước mốc đáng nhớ này là hàng loạt sự kiện thú vị với nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, NPH MEM Corp cũng gửi tặng tới game thủ 500 Giftcode khủng. Sau khi sử dụng, người chơi sẽ nhận được Túi Vàng Lớn, Bình EXP Lớn, Điểm Kỹ Năng, Vé Đấu Trường, Đá Hồn (Axe).
  [​IMG]
  Hero Combo là game mobile có lối chơi thuộc thể loại slingshot. Đây là một trong những lối chơi mới và ít thấy xuất hiện tại thị trường nước ta. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với số thành viên nhất định và đưa họ đến với những cuộc chiến trước kẻ thù.
   

Chia sẻ trang này