Xemdabanhhd đưa tin Lần thứ ba bị hoãn, liệu V-League có 'về đích' trong năm 2021?

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quan27072016, Thg 2 27, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Mới đây, dịch Covid-19 đã quay trở lại và bóng đá Việt Nam cũng phải chống dịch theo cách của mình. Theo đó, ở vòng 3 V-League 2021 chỉ có 2 cặp đấu được diễn ra trên sân không có khán giả, trong khi từ vòng 4 giải vô địch quốc gia Việt Nam tạm dừng cho đến khi được sự đồng ý của các cơ quan chức năng.

  Ban điều hành giải V-League đã đề nghị các CLB, thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp.

  "Yêu cầu tất cả CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của VPF, Ban điều hành giải đấu.

  Ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu", Ban điều hành giải V-League thông báo.

  "Đây là trường hợp bất khả kháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình và sẽ có thông báo để các CLB, BTC các sân địa phương có sự chuẩn bị. Chỉ khi nào các cơ quan chức năng đồng ý, bóng đá Việt Nam mới quay trở lại", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết.

  Trước đó, V-League 2021 đang diễn ra suôn sẻ, hấp dẫn sau hai vòng đầu tiên. Tuy vậy, trước ảnh hưởng từ dịch Covid-19, giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam một lần nữa ngay lập tức thực hiện hàng loạt biện pháp ứng phó.


  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/tip-bong-da-24h

  Với việc được thông báo V-League tạm dừng từ vòng 4, các cầu thủ có thể sẽ được nghỉ Tết sớm. Một lần nữa bóng đá Việt Nam chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Trong năm 2020, V-League từng hai lần phải hoãn với thời gian dài lên vài tháng, nhưng cuối cùng vẫn trở lại và về đích thành công.

  Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết: "Chúng tôi đã làm việc và chờ báo cáo về tình hình thực tế. Trên cơ sở thì chúng tôi sẽ có quyết định sớm nhất".


  "Căn cứ vào diễn biến thực tế, chỉ đạo của Chính Phủ cũng như Chính quyền địa phương các tỉnh thì chúng tôi sẽ phối hợp thường xuyên liên tục để có thông tin sớm nhất truyền tải đến người hâm mộ", ông Ngọc nhấn mạnh.

  Một vấn đề được nhiều người quan tâm là V-League đang đứng trước thách thức bị lùi lịch dự kiến cũng như không thể vận hành suôn sẻ. Sự thay đổi lịch thi đấu của V-League có thể sẽ kéo theo sự thay đổi hàng loạt kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong năm 2021 với nhiều giải đấu lớn như vòng loại World Cup 2022, AFF Cup và SEA Games 31.

  [​IMG]
  Bóng đá Việt Nam đã trải qua năm 2020 thành công dù gặp nhiều khó khăn. (Nguồn: Dân trí)
  Cũng theo ông Nguyễn Minh Ngọc, trong thời gian V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển tập trung thi đấu, VPF có thể sẽ tổ chức các trận đấu bù nhằm tận dụng thời gian trống.

  Tuy nhiên, VPF xác định mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia sẽ kết thúc muộn nhất vào ngày 30/9 để dành thời gian các các đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games 31 và AFF Cup vào cuối năm nay.

  Do đã có kinh nghiệm chống dịch và đặc biệt là chuẩn bị nhiều phương án, nên BTC V-League vẫn tin tưởng mùa giải năm nay thành công.

  "Ngay từ đầu năm chúng tôi cùng các CLB đã chuẩn bị cho nhiều kịch bản khác nhau. Việc V-League thi đấu với thể thức như năm 2020 cũng là để giải đấu giảm bớt số trận nhưng tăng sự cạnh tranh, đặc biệt là ở cuộc đua vô địch và trụ hạng", ông Trần Anh Tú nói.

  V-League trước khi tạm dừng đã diễn ra rất hấp dẫn, với những kết quả bất ngờ, cùng sự tỏa sáng của nhiều ngôi sao. Việt Nam đã phòng chống dịch Covid-19 rất tốt, nên không có lý do gì người hâm mộ Việt Nam lại không tin tưởng vào một giải đấu thành công.
   
Similar Threads: Xemdabanhhd đưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Getafe vs Real Madrid lúc 2h00 ngày 19/4/2021 Hôm nay lúc 7:21 AM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Newcastle vs West Ham 18h30 ngày 17/4/2021 Hôm qua, lúc 3:08 PM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin NHM nói gì khi Chelsea bóp nghẹt và đánh bại Man City Thứ ba lúc 7:43 AM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Xuân Trường tiết lộ "bí kíp" giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC Thứ hai lúc 8:57 AM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Sonderjyske vs Midtjylland, 21h30 – 15/04/2021 Chủ nhật lúc 12:16 PM

Chia sẻ trang này