3 phần mềm ai cũng cần (nhưng chưa chắc biết)

3 phần mềm. Mà ai cũng cần nhưng chưa chắc là ai cũng biết à nha, giỡn hay thiệt đây? vô là biết ngay. Phần mềm số 1 sẽ dành cho những người không giỏi tiếng anh nhưng vẫn muốn nghe và hiểu được tiếng anh thậm chí ạ. Thậm chí hiểu tới mức độ. Là 80 hay là3 phần mềm. Mà ai cũng cần nhưng chưa chắc là ai cũng biết à nha, giỡn hay thiệt đây? vô là biết ngay. Phần mềm số 1 sẽ dành cho những người không giỏi tiếng anh nhưng vẫn muốn nghe và hiểu được tiếng anh thậm chí ạ. Thậm chí hiểu tới mức độ. Là 80 hay là 90% nội dung. À..àà. Rất là hấp dẫn nha nếu mà không có phần mềm này thì những người không giỏi tiếng anh mà khi mà họ xem tiếng anh thì cái cảm giác. Nó giống vậy nè. Nhìn thấy nản đúng không? yên tâm đi, có phần mềm này, mọi thứ sẽ thay đổi. Đầu tiên các bạn mở trình duyệt google chrome trên máy tính. Nhớ nha, phải là trình duyệt google chrome. Và hãy mở địa chỉ là. W5n.co/pm1. Pm1 là tượng trưng. Cho phần mềm số 1 đó. Rồi sau đó hãy thêm vào. Chrome. Bấm tiếp. “add. Extension”. Như vậy là chúng ta. Đã cài xong. Tiếp theo các bạn hãy bật một cái video trên youtube mà các bạn muốn xem, đương nhiên là video đó.
Bằng tiếng nước ngoài. Bật xong rồi bạn nhớ bấm chữ “seek” ở đây nha. Cài xong phần mềm là bạn sẽ thấy cái nút này. Đó, bạn thấy ko, bấm vào một phát là bên phải nó ra thêm một cái kiểu phụ đề khác nhưng chưa có hay đâu. Các bạn bấm tiếp tục phải vào màn hình trống. Và chọn dịch sang tiếng việt, và lúc này. Điều thần kì mới xảy ra nè. Bây giờ chúng ta đừng có xem như cách thông thường, đừng có bấm vào nút “play” rồi để cho cái video nó play. Xưa rồi, mà cái này là nghe tiếng anh mà bấm kiểu đó nó cứ lướt lướt lướt lướt sao hiểu? ko thể hiểu được. Như thế này mới hiểu. Hiểu từ 80 đến 90% luôn, bấm cái này. Hà. Các bạn thấy bấm vô nó hiển thị phụ để đây là. Long distance relationship. Cái này là yêu xa đó các bạn, thấy chưa?. Cái phụ đề của mình được dịch. Và đặc biệt bạn bấm vô cái phụ đề ở đây và bạn đồng thời bấm phím cách.
Cái phím khoảng trắng ở trên bàn phím. Thì cái video đó sẽ play. Cô này cô nói chữ nào thì bạn cũng hiểu chữ đó ví dụ. Tôi bấm xuống cái thứ hai. Và ở trên bàn phím tôi bấm dấu cách. À xin chào các bạn. “hi guys, my name is semenek” và chào mừng các bạn đến với kênh của tôi. Và nó dịch ra. Và chúng ta xem như thế này chúng ta xem chậm. Và nói tới đâu mình biết tới đó, mình nắm gần như là 80, 90, thậm chí là 100% cái nội dung của video này. Nó vô cùng tiện lợi và nó vô cùng hữu ích chứ mà các bạn xem có cách bình thường như thế này. Bằng cái việc bấm vào nút “play” thì nó cứ lướt lướt lướt thì sao các bạn hiểu nổi?. Và các bạn tua lại cũng mệt luôn, trong khi cái này các bạn chỉ cần bấm vào. Cái phụ đề. Và bấm dấu cách ở trên bàn phím. Mình vừa hiểu nghĩa. Mình vừa nghe cô này nói nhiều lần. Mình vừa biết cái chữ tiếng anh của nó luôn, hay ko? :d.
Phần mềm số 2 sẽ giúp các bạn có được sự hiểu biết mà phần lớn những người xung quanh bạn. Chưa chắc có được. Những đối thủ cạnh tranh của bạn. Chưa chắc nắm được. Và đặc biệt mấy đứa ghét bạn cũng chưa chắc biết được. Cái cuối là vui nha, đây là một cái phần mềm tạo cho các bạn một cái lợi thế cực kỳ to lớn về sự hiểu biết. Chưa hết. Phần mềm này còn giúp cho bạn. Vô cùng bình an. Và tịnh tâm. Đó là lợi ích thứ hai. Mà ủa?. Hiểu biết và bình an cùng lúc, nghe kỹ lại thấy nó hơi kỳ kỳ ha? nghe vô lý nhưng mà thôi cứ xem đi. Rồi sẽ thấy thuyết phục liền cho mà xem. Để cài phần mềm này các bạn cũng bật trình duyệt google chrome trên máy tính. Và hãy gõ cái địa chỉ là w5n.co/pm2 và bấm enter. Chúng ta cài nó như bình thường, bấm “thêm vào chrome”. Bấm “thêm vào tiện ích”. Và khi cài xong rồi. Hãy bấm vào cái biểu tượng tiện ích ở đây.
Kéo xuống và kiếm cái tên là “swiftread”. Và bấm vào biểu tượng ghim. Ok vậy là cài xong. Bây giờ tôi sẽ cho các bạn thấy vì sao phần mềm này có thể giúp các bạn hiểu biết hơn phần lớn những người xung quanh bạn. Đây là một phần mềm giúp chúng ta. Đọc siêu nhanh. Mấy giờ bạn cứ tưởng tượng đơn giản thôi, cứ tưởng bạn có thể đọc một bài báo 500 chữ. Chỉ trong vòng một phút. Tưởng tưởng ko?. Và bạn lắm cực kỳ vững vàng nội dung bài báo cũng như là không đọc sót chữ. Trời ơi đó là lợi thế của sự hiểu biết. Và đó chỉ là bước đầu thôi, nếu các bạn sử dụng phần mềm này quen. Bạn hoàn toàn có thể mất chỉ hơn nửa phút. Để đọc một bài báo. Bây giờ thực hành liền luôn đi cho các bạn thấy. Ở đây tôi lấy một cái bài báo. Gdp 6 tháng tăng. 5.64%. Các bạn. Đọc bài này mất bao nhiêu thời gian?. Có nhiều người đọc hơi bị lâu. Và đặc biệt đọc chưa chắc là nắm được ý.
Đọc xong sau đó quên. Thì bây giờ phần mềm này sẽ giúp các bạn ha. Mở bài báo ra. Bấm vào cái biểu tượng. Swiftread. Và chọn. Swiftread. Current page. Cái nguyên lý của cái phần mềm này rất đơn giản, nó sẽ chạy từng chữ cho các bạn đọc. Và các bạn đọc từng chữ các bạn mà sẽ hiểu rất là nhanh và đặc biệt là các bạn không sót chữ đc. Và cái tốc độ đọc. Nó nhanh đáng kể luôn các bạn. Ở đây sẽ có một vài cái thông số. Để các bạn để ý nha. Wpm này. Là bạn muốn đọc bao nhiêu chữ một phút?. Và tôi khuyến khích các bạn mới đọc. Để 300 thôi. Nhưng mà khi các bạn sử dụng cái này quen rồi. Thì các bạn nâng lên. 6, 700 cho tôi. Hoàn toàn đc hết. Ăn thua là các bạn xài nhiều thì các bạn sẽ đọc được nhanh thôi. Không có gì khó cả. Các con số này càng nhanh thì cái chữ này nó chạy càng lẹ. Các bạn mới thì tôi để 300 thôi. Sau khi mà sẵn sàng rồi.
Hãy tập trung cùng tôi. Tôi sẽ bấm cho nó chạy để các bạn xem nha. Chạy rất vừa phải và chúng ta đọc không mất chữ. Và thậm chí chúng ta có thể đọc thầm theo nữa. Đây là cách trợ thủ đắc lực của những người muốn học nhiều nhưng không có nhiều thời gian. Một buổi sáng bỏ ra 10 phút bạn có thể đọc được 10 bài báo. Với mức độ hiểu biết. Sâu sắc và không sót chữ. Nhiều hơn rất nhiều so với cách đọc thông thường. Và đặc biệt mình không phải di chuyển mắt của mình đi chỗ khác, chỉ để một điểm thôi. Đó là một cái công dụng quan trọng nhưng còn một cái công dụng khác. Tôi bảo lúc nãy á. Phần mềm này giúp cho các bạn. Bình an, an yên, tại sao?. Thưa quy vị và các bạn, não của chúng ta có nguyên lý rất quan trọng. Và thú vị. Đó là nó cực kỳ khó khăn để làm hai việc tập trung cùng lúc. Có nghĩa là. Cùng một lúc bạn chỉ có thể tập trung vào một thứ thôi.
Bạn tập trung cái thứ hai trong khi tập trung cái thứ nhất cực kì khó. Bạn chỉ chọn được một thôi và cái cách đọc này sẽ bắt các bạn tập trung mà khi đó rất khó để điều tiêu cực có thể len lỏi vô đầu các bạn. Nếu bạn đang buồn. Bạn sẽ giảm đi nỗi buồn rất nhiều vì bạn đang tập trung vào cái này, nếu bạn đang bực thì bạn sẽ giảm đi được cái bực rất nhiều vì vẫn đang tập trung cái này. Ok đó là phần mềm thứ 2. Bây giờ chúng ta sẽ bàn phím phần mềm thứ 3 nhưng trước khi qua phần mềm thứ 3 các bạn đừng quên nha. Các bạn đang xem chương trình. Bài học tâm huyết. Được phát sóng. 7 tối thứ bảy hàng tuần trên kênh youtube của web5ngay. Đúng 7 giờ tối thứ 7. Hãy search từ khóa web 5 ngày ở trên youtube. Và cái bài giảng đầu tiên, trên cùng. Có hình đại diện màu vàng. Sẽ là bài giảng mới nhất vừa được up lên để phục vụ các bạn đó.
Bây giờ mình qua tiếp phần mềm thứ 3. Có bao giờ bạn tiếp xúc với một người mà cái gì họ cũng biết sâu. Và sắc hay ko?. Họ như một cái cuốn từ điển vậy á. Lịch sử cũng biết, khoa học cũng biết, địa lý cũng biết. Biết tất luôn. Vậy thì bây giờ tôi hỏi bạn nè. Bạn có biết bí quyết của họ là gì ko?. Chắc là bạn không biết rồi. Tôi cũng đâu biết đâu. Mà nếu tôi không biết thì tôi hướng dẫn chi trời?. Tôi giỡn. Giỡn xíu cho vui mà. Làm gì căng đúng không. Dĩ nhiên chúng ta không thể biết bí quyết nào. Để họ trở nên hiểu biết rộng và sâu như thế tại vì mỗi người sẽ có một cách riêng một cái google riêng đúng ko?. Nhưng ở đây tôi biết có một cách rất dễ. Và rất hiệu quả để bạn có thể trở nên hiểu biết rộng và sâu giống như họ, tất cả nhờ vào cái phần mềm này. Rồi bây giờ mình cài phần mềm này nha. Điểm hay của các phần mềm này là bạn có thể sử dụng cả ở trên điện thoại Android.
Điện thoại Iphone và kể cả từ máy tính. Các bạn vào google play hoặc app store. Và sau đó. Hãy tìm và. Tải phần mềm Pocket. Tiếng anh đọc là “Pocket”. Nhớ nha, cái phần mềm có cái dấu tích hồng hồng. Sau khi tải về xong rồi các bạn mở ra nha. Sau đó hãy chọn “sign up”. Và hãy chọn “continue with google” lúc này là cái khâu các bạn đăng ký thành viên. Rất là dễ nha, sau khi mình đăng ký rồi. Nó hiển thị ra như thế này trên Iphone. Các bạn hãy bấm. “enable share extension”. Khi các bạn thấy nó. Nhảy qua cái trang mới như thế này. Là thành công rồi. Từ bây giờ. Hễ gặp bài báo nào hay mà các bạn không có thời gian để đọc. Thì rất đơn giản thôi, ví dụ bài “trò chơi toán học” này. Tôi quá thích bài này. Quá hay nhưng tôi không có thời gian đọc bây giờ đúng không? tôi sẽ bấm vào cái biểu tượng nút share ở phía cuối của màn hình.
Và tôi kéo chọn. “save to pocket”. Bây giờ các bạn hãy quay trở lại. Phần mềm Pocket cho tôi. Các bạn sẽ thấy các bài báo “trò chơi toán học”. Nó đã nằm trong đây. Đây là một cái nơi giống như là. Mình lưu lại một cái kho báu cho mình vậy. Tất cả những bài báo, những bài blog. Những cái thông tin thú vị, hay ho. Mình gom hết về đây. Và tới sáng ngày hôm sau mình mở ra. Mình đọc cùng một lúc, tự nhiên mình sẽ có một cái kho tàng. Tất cả những thứ hay ho nhất mình sưu tầm về đây mình đọc mình mở mang kiến thức. Thì hỏi sao mình ko hiểu biết rộng đc. Đúng ko?. Đó là trường hợp các bạn sử dụng trình duyệt safari ở trên Iphone. Còn bây giờ trên Android thì sao ha? chúng ta cũng cài phần mềm Pocket. Và mở ra. Bây giờ nếu chúng ta sử dụng một cái tài khoản đăng nhập y hệt như trên Iphone. Thì các bạn sẽ thấy cái bài báo.
Mà nãy chúng ta lưu nó cũng hiển thị ở trên Android luôn. À. Thì bây giờ trên Android mình sẽ lưu bài như thế nào ha. Bạn hay mở trình duyệt google chrome ra. Thí dụ bây giờ tôi thích bài báo này đi thì tôi sẽ luôn đó lại bằng cách nào. Các bạn nhìn lên góc trên cùng của màn hình nó có cái dấu ba chấm đó. Bạn bấm vô và sau đó chọn “chia sẻ”. Ở cái hàng đầu tiên bạn kéo từ phải qua trái nha. Sau đó bạn bấm vào “xem thêm” và chọn “add to Pocket”. Là xong. Rồi ngon lành luôn, bây giờ mình quay trở lại Pocket. Các bạn thấy chưa, nó đã lưu vào đây. Tất cả đều lưu vào một chỗ dù cho bạn xài Iphone hay Android. Rồi bây giờ mình mò lên tới máy tính. Cùng một tài khoản đó luôn. Các bạn vào một cái đường link là getpocket.com. Sau đó chọn. “log in”. Hãy log in. Cùng cái tài khoản như là cái điện thoại luôn nha. Cái này mới vui nè.
Rồi bạn thấy gì ko?. Mình log in vô. 2 bài mình lưu. Trên những thiết bị kia, nó hiển thị ở đây. Giờ mình bấm vô. Thì nó sẽ hiển thị ra cho mình xem và nó còn có cái. Thanh ở đây nữa, để mình đọc. Chuyện gì xảy ra. Nếu mình sử dụng các phần mềm của cái mục thứ hai của cái bài này cho nó đọc nhanh?. Trời ơi, hổ mọc thêm cánh!. Vậy thì bây giờ có một câu hỏi mà tôi biết nhiều người đang thắc mắc đó là làm như thế nào để có thể lưu những bài báo. Khi sử dụng máy tính. Rất đơn giản. Hãy vẫn bật google chrome lên. Vấn gõ một cái đường link là w5n.co/pm3. Rồi. Nó sẽ hiển thị cái phần mềm save to pocket này. Tải nhanh đi các bạn ơi. Quá quen rồi ha. Thế là xong. Hãy bấm vào cái phần tiện ích này. Kéo xuống “save to pocket”. Và bấm dấu ghim để nó hiển thị ở đây. Bây giờ tôi mở một cái bài báo này ra. Ví dụ tôi muốn lưu bài báo này lại. Tham khảo ngay dịch vụ backlink tại đây nếu bạn đang cần backlink cho website mình, dễ dàng SEO lên top
Vậy thì làm như thế nào?. Rất là dễ. Ở cái góc bên trên có cái nút “save to pocket”, bấm vô. Rồi vậy thôi. Quay trở lại trang Pocket. Quá dễ và bây giờ. Nếu mở trên điện thoại ra, các bạn sẽ thấy tất cả những bài này luôn. Như vậy là tôi đã vừa mang đến cho các bạn. Ba cái phần mềm. Đã giúp ích, đã hỗ trợ, đã nâng cấp cuộc sống của tôi rất là nhiều. Tôi hi vọng các bạn sẽ nhận được nhiều điều hữu ích. Từ ba cái phần mềm này. Nó hoàn toàn miễn phí, nó rất có ích, nó rất có lợi. Và nếu các bạn nhìn thấy nó hữu ích. Hãy giúp chúng tôi chấm điểm cái bài này nha. Bấm like. Dislike. Hoặc là comment cho tôi biết ý kiến của các bạn. Tôi sẽ rất trân trọng những điều đó. Hãy để lại một dấu tích cho chúng tôi biết là chúng tôi đang làm tốt hay là không tốt nha. Ok như vậy là riêng bài này đã hết. Những kiến thức vẫn chưa dừng lại ở đó đâu, trên giữa màn hình của các bạn là cái video.

https://youtu.be/jJMGrD3cKD83 phần mềm. Mà ai cũng cần nhưng chưa chắc là ai cũng biết à nha, giỡn hay thiệt đây? vô là biết ngay. Phần mềm số 1 sẽ dành cho những người không giỏi tiếng anh nhưng vẫn muốn nghe và hiểu được tiếng anh thậm chí ạ. Thậm chí hiểu tới mức độ. Là 80 hay là