Cách seo hình ảnh lên google bằng phần mềm Geotag miễn phí | MC Marketing

Anh. alo thì các bạn cho một con lợn quay trở lại  với kênh ở trên mất tích từ từ CD video về Seo  . Marketing thì video lần này thì mình sẽ chia sẻ  các bạn một cái đó website mà có thể giúp các bạn  . có thể tối ưu hình ảnh và cũng như là Sir giúp  choAnh. alo thì các bạn cho một con lợn quay trở lại  với kênh ở trên mất tích từ từ CD video về Seo  . Marketing thì video lần này thì mình sẽ chia sẻ  các bạn một cái đó website mà có thể giúp các bạn  . có thể tối ưu hình ảnh và cũng như là Sir giúp  cho bạn xem hình ảnh cách dễ dàng hơn thì biết  . sau này có tên là sao top tube.com trẻ cái link  này thì mình sẽ để dưới phần mô tả hoặc là phần  . comment Hoàng video này thì các bạn có thể đã truy  cập vào cái sân này nếu như bạn làm video như các  . bạn làm sale về hình ảnh thì chắc chắn các bạn sẽ  muốn những cái hình ảnh của mình đến Top Đúng vậy  . thì làm sao để ảnh các bạn có thể lên dốc được các  công cụ tìm kiếm mặc Bền ở Việt Nam là có công cụ  . ở bên A Google và hơn nữa là các bạn muốn là chèn  cái logo của các bạn vào cái ảnh đó đợi và các bạn.
Sẽ tối vui này một cách là rắn cái kẻ Vespa đấy  và khi họ phải tạo cái tạo cái sơ đồ cho cái ảnh  . của bạn thì để giúp cho các bạn thì mình đã tìm  ra một cái website cũng rất chi là hai cái rất  . sai này nó sẽ giúp cho các bạn là tối ưu được cái  phần chất lượng hình ảnh và thứ hai là nó sẽ tối  . ưu và phần cải kích thước hình ảnh về độ phân giải  của hình ảnh đó chiều rộng và chiều chiều cao mà  . không biết là có thể giúp các bạn gắn cái logo vào  ảnh và nó sẽ giúp cho bạn gắn cái kéo tang của ảnh  . đeo ta người ta buộc các bạn phải lấy về cái phần  vĩ độ kinh độ và cái phần độ cao mà cái cái thẻ  . cái tiêu đề Ừ nếu chiếu rạp của cái ảnh đó Hoặc là  những cái mô tả về cái ảnh đó để cho Google biết ở  . số xổ số Google nó vẫn biết hơn Mà cái ảnh nó và  khi mà cái hàng họ tìm kiếm một cái quá sản phẩm.
Dịch vụ SEO Các bạn thì đã sim mà khách hàng nó sang  cái Tab về phần hình ảnh như thế này thì thì nó  . sẽ ra những cái ảnh các bạn từ đây thì khách hàng  cũng rất là có thể mở rộng cái Frank để thực hiện  . các bạn lên Mà cái thứ 2 là nó sẽ giúp cho cái  phần khách nó sẽ thích và tìm kiếm với thông  . tin lại mà xem thêm cái phải biết sản phẩm cái  cục các bạn và nó sẽ tốt hơn cho các bạn trong  . việc quá trình sẹo rồi thì không để các bạn đợi  chờ lâu thì hôm nay thì mình sẽ vào luôn cái sử  . dụng Hãy hướng dẫn sơ bộ cho các bạn về cái phần  sử dụng cái cái cái tool này nhá thì đầu tiên nó  . chính là phần Nén Ảnh thì ví dụ như các bạn  muốn là cái ảnh Trung lượng của anh các bạn  . là bao nhiêu thì các bạn sẽ để cái tỷ lệ phần  trăm tương đối Ví dụ như mình thì thường thường  . mình sẽ để khoảng tâm tùy vào cái bắt xanh các  bạn nhé Ở mình để tập 60 Ừ chiều rộng mình mong.
Muốn nó chơi vào Tại vì nếu mà chiều rộng mong  đúng như cái kích thước mà Google ạ Họ đưa giá  . thì nó rơi vào tầm 600 đến 700 Pixel nhé thì  các bạn có thể là mình sẽ lựa chọn 100 650 và  . cái chiều cao thì tùy thuộc vào ảnh mình sẽ giải  phóng tầm 350 Mình muốn hình ảnh của mình được gắn  . cái logo thực hiện cái của cái công ty của mình  thì mình sẽ thích đây mình sẽ chọn vị trí này  . mình muốn gắn ở bên tay a tay phải mà cái khoảng  cách biên là khoảng tầm 20 fixer nhiễm thế Mình  . sẽ thử chọn một cái ảnh mình lấy từ một cái ảnh  của mình lên trên này Ê mình lấy một cái ảnh đi. ở đây hả Bây giờ mới lấy ảnh này và mình tiếp  tục là mình đến cái phần đó là lấy cái quý lỗ  . và kinh độ thì ở đây sẽ có những cái bạn biết  lấy kinh độ và vĩ độ thì các bạn chỉ cần truy  . cập vào Google Maps thôi mà các bạn lựa chọn kể  địa chỉ của các bạn và Song đó thì các bạn sẽ để.
Ý ở trên cái phần US này nó sẽ phần kinh động  và bị động thì các bạn có thể copy trực tiếp  . đã chọn truy kích vào đây kích vào đây nhá  Nó thì nọ trên này nó sẽ có cách độ phải độ  . này các bạn copy giúp mình rồi các bạn quay lại  Tôn lạnh giá đây nó vào phần kênh động cũng vậy  . thì các bạn copy và các bạn Giá đó chúng mình  về các phần độ cao ấy thì nếu như mà cái Google  . Maps nó không thể nào mà có thể đo là cái độ cao  chính xác thực thì các bạn cũng có thể là truy  . cập vào muốn bộ ướt các bạn lấy cái độ cao cho  nó chất xác nhá mình nó lên thấy cái chữ 200m  . thì mình không không không không không quen  lấy ở cái độ cao này không biết là có chuẩn  . hay không thì mình truy cập vào trang là ớt chấm  google.com và tại đây thì mình sẽ tìm cái địa chỉ  . của mình địa chỉ của các bạn thấy lợi thế và khi  mà cô nó chạy thì ở đó và nó sẽ xem các bạn xem.
Thế cái cái chụp ảnh này là cái cái phần độ độ  cao ấy của mẹ ảnh so với nước biển thì các bạn  . lấy cái này cho mình hiện như của mình đang để  là 739 thì ở đây thì các bạn có thể gõ cái địa  . chỉ của các bạn thì các bạn gõ địa chỉ các bạn ở  đây và nó sẽ xem cái phần này xem cái độ cao đấy  . nhá để các bạn lấy là ví dụ như mình 739 đúng  không Thì mình sẽ quay lại đây là ví dụ tiền  . 739 nó vào cái phần tay Tàu chứ cái tên ảnh Ví  dụ như của mình các bạn sẽ tự động Điền vụ khoa. học các bạn sẽ được mô tả cái ảnh này đã chồng có  . bồ nó sẽ hiểu hơn về cái ảnh  này Tại vì mình thì không có. nên là mình sẽ lấy tạm này luôn đó và các bạn  có thể là phải tối đa mời ảnh Nếu như các bạn  . muốn sử dụng những cái ảnh đó ví dụ đấy à chích  mình nhấn cái chỗ này Mình chọn logo cho mày chọn  . nhé Xin lỗi các bạn phải phần này là chọn logo thì  mình lấy cái logo của mình gần đây ông kẹ xin lỗi.
Ừ chắc là mình sẽ làm lại cái chỗ này sẽ được bạn  được Mình sẽ chọn lại này cái phần này là mình sẽ  . để hỏi Tầm 60 và cái độ rộng của mình cả là năm  650 và chiều cao mình để là 350 và cái phần này  . là mình sẽ ấm và sự cho cái logo của mình rất  thích bên tay phải mà mình sẽ chọn cái logo ô. trò chuyện Zalo của mình mặt sau đó trên  Mình sẽ bấm rồi Meta của anh bath anh thì  . mình sẽ lấy cái phần kinh độ và vĩ độ  ở bên là nền phần Google Maps nhá à à  . Ừ tại vì khổ thích chia Nếu các bạn chưa biết lấy  kinh độ vĩ độ thì đã thì mình đã hướng dẫn luôn họ  . chỉ cần kích vào địa chỉ cho bạn mà trên này nó  sẽ nhập kinh độ vĩ độ các bạn luôn thì các bạn  . chỉ việc các bạn đấy thôi à cái phần độ cao của  mình để làm 739 đúng không ạ thì phần tay tôi là. Seo website Nguyễn Phác và cái phần comment  của ảnh thì mình sẽ lấy là phần này nếu các.
Bạn làm sale các bạn chưa biết à Sao ảnh như  thế nào thì bạn có thể lên Google gõ nhé thì  . đây là một cái công cụ thì mình cài đặt cái video  này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhiều cái quyền này  . sẽ công cụ điền cái làm cho cho cái xe hình  ảnh của bạn lên top Quốc hội không tìm kiếm  . nó sẽ nhận biết được là cái rất dài các bạn  là cái phần thì lại kích thước này cái chấm  . điểm đấy kinh độ vĩ độ và các bạn sẽ chọn  cái ảnh các bạn cần là cần cần chèn những  . ý là phải content thì các bạn cần các bạn làm  việc có tên và các bạn muốn làm về cái phần ở. để được như vậy là các bạn có thể chèn cái logo  hình ảnh và các bạn có thể là để các bạn một xem  . được xem là cái cái ảnh này có các bạn đã  đã gắn các kênh động với độ chưa thì mình  . sẽ hướng dẫn cho các bạn rồi các bạn là ừ ừ em  sẽ xem ở trên cái phần này à eprofile của bạn.

https://youtu.be/OnWVcP84boIAnh. alo thì các bạn cho một con lợn quay trở lại  với kênh ở trên mất tích từ từ CD video về Seo  . Marketing thì video lần này thì mình sẽ chia sẻ  các bạn một cái đó website mà có thể giúp các bạn  . có thể tối ưu hình ảnh và cũng như là Sir giúp  cho