Công cụ hỗ trợ SEO SpinEditor Phần mềm Spin Content (Scheckpro) | MC Marketing

Anh. alo Xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  được tin nhắn phí marketing tiếp tục Tự Siri video  . về Digital marketing và bây giờ Lần này thì mình  sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm rất chi là hai  . phần mềm đó tôi có tên là Speed meter chàAnh. alo Xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  được tin nhắn phí marketing tiếp tục Tự Siri video  . về Digital marketing và bây giờ Lần này thì mình  sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm rất chi là hai  . phần mềm đó tôi có tên là Speed meter chào Cái  phần này thì các bạn vui lòng truy cập vào tên  . đường dẫn này phải là mình có thể ở trong phần mô  tả của video này mà phần dưới phần comment để cho  . các bạn truy cập trực tiếp vào các bạn có thể  gọi trực tiếp thì chỉ cần một trang web này nhé  . Thì cái trang web này là cũng nhiều bạn đã biết  mà cũng nhiều bạn sao chưa biết nên là mình sẽ  . giới thiệu với các bạn một cái công cụ này thì  các bạn truy cập vào trang chủ thì đây chính là  . cái giao diện chính của hãy tranh thủ này thì ở  đây thì nó sẽ có những cái mới rủ cái trái thì ở.
Chị sẽ giúp ích cho bạn đó chính là cái thứ nhất  là gợi ý nghĩa các từ khóa Nó giống như cái cây 1  . tool của cái cây của tool IO mà là những cái những  cái nhà cái công cụ nghiên cứu từ khóa khác đó mà  . mình đã giới thiệu ở trong những cái video trước  của mình rồi thì các bạn có thể xem trên kênh em  . chỉ mới tinh mà là mình cũng mới cho sẽ các bạn  phải công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí nó có tên  . là Hero đó chỉ cái này thì các bạn thử xem trên  kênh S có tiền của mình nhá Gọi cái suốt cả công  . cụ liên tục miễn phí đi thử cái này thì nó sẽ có  miễn phí cho bạn nhưng mà nó sẽ xong khoảng hình  . 23 ngày thôi nó cho mẹ vẫn sử dụng tất cả tính  năng full nhưng mà trong 2 3 ngày bạn bắt buộc  . phải ra hạn tài khoản và giá thì nó giờ hoặc tầm  nó cũng giá nó cũng rẻ thôi nó cũng không không.
Đắt mình nghĩ là được với một các bạn sẽ thì  tất nhiên là giá được khá rẻ và ví dụ như đây  . các bạn sẽ thấy là ý và quan tâm 1.000 đồng một  ngày nếu như bạn không có nhu cầu dùng nhiều còn  . những các bạn xem thì các bạn sử dùng nhiều thì  bạn sẽ ra hạn tầm khoảng một ba trăm nghìn năm  . nó cũng quá quá rẻ lúc ạ thì phải vì bình thường  các bạn thấy là tố hiểu 50 ngày thì các bạn đã hết  . 50.000 rồi đấy thì thôi Mình mua luôn một năm để  dùng cho nó nữa sướng đúng thì ở đây thì nó thấy  . mình thấy rất chi là hay ở chỗ nào nó sẽ có nhiều  cái tính năng chỉnh năng đầu tiên đó chính là gọi  . từ khóa cái tiếp theo đó chính là cái kiểm tra và  cái tên miền và cái phần xem tin nhanh những sạc  . pin thì bài viết các bạn có đăng lên như thế blog  website Hoặc là những cái sai vệ tinh luật học các.
Bạn đang lên trên cây tra mạng xã hội Ngoài ra  thì nó sẽ kiểm tra cái sao chép nội dung tức là  . nó giống như cái trang giống như có kết nói kiểu  những cái Trang mà xem các ví dụ Các bạn đi thuê  . một cái độ ten ten bạn nào viết bài nguội thì các  bạn xem lại cái nội dung của cái cái bài viết nó  . đã Chuẩn Seo hết Ừ nó nó có cốt ở đâu hay không  đấy nó bị chung là còn nội dung đâu hay không mà  . những cái rất sai đoạn văn nào đã đã được cái bạn  viết kêu gọi công ty hoặc là cái độ uy tín của các  . bài viết đó Ngoài ra thì nó sẽ có chức năng đã  đăng lên blog Hoặc là những cái Block giống như  . những cái những cái trang blog giống như là quét  đấy Kiểu Vậy là những cái trang web site 2.0 Ngoài  . ra thì nó sẽ đăng giúp cho bạn đăng lên một loạt  những cành bộ Động cơ đấy nếu bạn làm sao tí nữa.
Không thể nào cũng không biết được cái đồ ngốc rồi  đúng không ạ rồi ngoài ra sẽ giúp cho bạn đang lên  . forum để diễn đạt và cùng cái gì hay mà nhiều việc  sử dụng bởi vì sẽ công cụ này nó rất chi là rẻ là  . cái chỗ là nó sẽ giúp cho các bạn nghiên cứu từ  khóa xem Nó sẽ giúp các bạn là phần thưởng thứ  . hạng từ khóa kiểm tra cái dự án rất nhiều lần các  bạn có sẽ không giới hạn Ngoài ra thì nó có một  . cái hai đứa mày thấy rồi nếu như bạn nào làm bên  bộ sáo bằng vũ đem thì nó sẽ hay dùng nó vào cái  . phần cộng đồng Lưu Nghĩa nón thì nó sẽ có động  viên Nó sẽ giống như làm giống như nào các bạn  . đang đi đi đi các bạn chèn Link và điện link vào  đây và các bạn những các bạn khác sẽ giống như các  . bạn họ chè thì cái dự án bạn link website URL vân  vân vào thì những cái bạn khác họ sẽ xem chỉnh sử.
Dụng cả những tiện ích này để xem cái đường link  đó một lần chúng nó là một trong những cái cách mà  . để tăng cái lượt view mà tăng ngày dự án cho cái  lắm nó say quá Ừ rồi không để mất đoạn đợi chờ  . lâu thì bây giờ là ở đây là thành phần giao diện  đó chính là phần đăng nhập thì ở đây thì các bạn  . có phần đăng nhập bằng email và mật khẩu ngoài ra  các bạn có thể là nếu chưa bạn chưa có tài khoản  . thì vợ mua đồ mất mà đăng ký nhanh nói chung là  thao tác cũng dễ thôi các bạn sẽ được sử dụng  . miễn phí 3 ngày và sau 3 ngày thì các bạn sẽ phải  mất phí để sử dụng tính năng này nếu không thì các  . bạn lại lại đăng ký một tài khoản email khác đó là  tùy vào các bạn nhưng mình thấy là nếu mà 300.000  . một năm rất chia sẻ chỉ các bạn có thể là mình  có thể nghĩ là các bạn lên để lựa chọn nhé rồi.
Tại vì mình đã giới thiệu các bạn ở cái công cụ  có một cái chỗ gọi là chỗ cộng đồng nữa thì các  . bạn hãy tham gia những cái nhóm nhóm của cái phần  mềm này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và cái phần điêu  . và gần bằng cái câu hỏi đáp về các bạn ra cộng  đồng đó giữa mình đã có tài khoản nên là ở đây  . em mình nó đã phun chức năng hết đâu Thì ở đền  mình sẽ đến hết mấy đầu tiên đó chính là cái gần  . có ý từ khóa thì để cãi tiêu hóa thì thứ nhất là  các bạn Nhập một từ khóa vào đây thì là sẽ gọi một  . đoạn ở dưới vào thứ hai chọn nhập cái danh sách cụ  thể hóa đây và nó sẽ chỉ làm bên này Bây giờ mình  . sẽ thử một cái vụ thường hóa là xe máy lọc nước và  các bạn thử xem thế là nó ra những cái từ khóa nào  . liên quan nhé Thì cái từ khóa này cũng giống như  những giống như là giống như cái công cũng trước.
Mình giới thiệu cho các bạn ở cái công cụ công cụ  nào ra ở cái video mà mày làm các bạn cái cái cái  . bột trét đấy Đây của tun as không biết bạn nào  Nếu vẫn chưa xem thì còn phải xem là trên cái  . Nghiên xi Marketing thì mình có làm một cái video  dạy chia sẻ về cái thẻ thanh của YouTube đây Đúng  . rồi còn đi dạo này Đấy là cái công cụ này á thì  mình đã giới thiệu cho các bạn rồi Ừ thì nó cũng  . giống tương tự như thế cái công cụ này thôi Tại vì  mình đang ở đây nên là mình sẽ không không có nói  . về cái ấy đeo kia cái phần mềm kia nên các bạn có  thể xem trên kênh của mình nhá cách tạo chờ ta nhé  . anh Bởi vì phải video đến mình chụp hồi lúc nào  và thiệt anh không được ở trước được quay lại  . cái phần mềm của website này thì mình thấy là ví  dụ như các bạn gõ một cái từ khóa vào đây mà nó.
Sẽ gợi ý ra tất cả những cái từ khóa liên quan  và chứa nha các bạn phải lưu ý là nó chứa cái  . từ khoáng các bạn gõ đó các bạn lưu ý không một  từ nào là không chứa nhưng Vậy thì tại sao mà có  . các bạn nên dùng này mà có những người vẫn dùng  cả cả kết hợp giữa cái này và cái cây 1 tool.io  . đấy và cái cây của tool.io thì mình đã cũng có làm  một cái video Chia sẻ các bạn bè cái cây bút Chấm  . yêu là gì đây đấy thì các bạn có là cây batoong  chấm Ngô Natri Marketing thì nó sẽ ra cái video  . này không Ừ thì nó sẽ so với bluetooh nó sẽ thấy  khác ở chỗ là cây của Tu nghệ thì thứ nhất là nó  . sẽ xem được cái mức độ chen Tức là cái xu hướng và  cái thứ hai là cái khuôn của tool thì nó lại kiểm  . tra được cái CPC và kể lại thì ở cái cái này thì  nói cũng hay ở cái chỗ nào hạn nhờ cái cầu tung.
Thì nó lại hơn là cái chỗ là nó hoài cái từ mà  máy lọc nước này nó gợi ý cái từ liên quan nữa  . còn cái cái từ này ở phần này thì nó chỉ có giúp  ích cho các bạn ở cái chỗ là những cái từ này á  . Đó là những cái ở Ý ở dưới á là bắt buộc nó chứa  cái từ khóa máy lọc nước không từ nào không chứa  . Mình đảm bảo các bạn Các bạn xem 1000 từ 100 từ  thì họ đều là chứa từ máy lọc nước đấy Nên là Nên  . là các bạn nó cứ cứ xem ở đây nhá thì ở đây thì nó  sẽ có phần lựa chọn kẻ Quốc gia Ví dụ như các bạn  . có thể gõ là Việt Nam đó thì nó sẽ tăng cái độ độ  chính xác hơn và các bạn coi là triệu tỉnh thành  . cũng được ngoài ra thì nó sẽ giúp cho các bạn kiểm  tra cái phần lưu lượng lưu lượng tìm kiếm trên 1  . tháng luyện từ máy lọc nước này là 74.000 đấy bà  cấm của Luật Cạnh tranh ở 11 là mũi vẽ tranh rất.
Là khó đấy thì ở ngoài này nó sẽ tăng giảm dần từ  100 chấm ấy không chấm mấy lắm đó rồi Tiếp theo  . là nó sẽ giúp các bạn kiểm tra về cái mức độ cạnh  tranh đấy và những cái từ khóa thì người dù người  . ta làm rồi đấy là các bạn xem qua bên này đánh  giá cái từ khóa này các bạn có triển khai những  . cái chữ Hán Nếu các bạn mình nói hơi nhanh anh  em trên đây nhá các bạn có thể xem đây ngoài ra  . thì các bạn lưu ý là các bạn phải tải một cái  cái cái cái ứng dụng cái tiện ích mở rộng của  . chôm nhá quên mình chờ Bắc bạn Nếu các bạn sử  dụng những cái này thì các bạn vui lòng mà cho. đó thì các bạn sử dụng cái cái  cái tiện ích của cái ôm này. khi đặt nó có tên là actipro địa chỉ các bạn  chỉ được thêm vào chôm như những cái tiện ích  . à mình thường khác Thôi thì các bạn cứ việc  thêm cho mình à nhưng bình thường nhá và khi.
Mà nó đã xong thì các bạn chỉ việc Nhìn nó ra  các bạn sử dụng thôi cái tiện ích này giúp cho  . các bạn là thứ nhất là nó sẽ chạy về cái phần  là loại từ khóa chạy về cái phần kiểm tra thứ  . hạng từ khóa với Vân ngoài ra chỉ các bạn  có thể là sử dụng nhiều tính năng khác rồi  . Tiếp theo chị sẽ kiểm tra và phần mềm thì ở  đây nếu như bạn là xuất file đúng không chỉ  . các bạn một lưu thì các bạn Nhấn chữ Coffee  ôn là họ xuất pha nhé và xuất file rồi mà. Ừ thì các bạn phải dẫn xuất file đều được giờ thì  mình không Không có nhu cầu mình thì lấy ví dụ cho  . bạn đâu rồi chúng ta sẽ đến cái video tiếp theo  lấy cái nào cần kiểm tra cái tiền Việt thì các  . bạn chỉ việc nhập cái tên miền vào đây ví dụ như  mình nhập hoặc cái tên miền đó đi được chọn tải  . lên và các bạn sẽ xem cái địa chỉ IP là cái check  cái Google vintech là bao nhiêu đấy Trắc địa chỉ.
IP đấy ở đâu đây đã chị tôi đã là tính năng thì  mình cũng không sử dụng quá nhiều thì mình đang  . sử dụng AFF rồi Đây là cái này không mình không sử  dụng rồi cái tính năng cũng rất chi là hay để các  . bạn có thể là lấy những cái bài viết các bạn lấy  cái Mày biết ở trên các trang báo Hoặc là những  . cái Trang về tin tức là cái lóc đấy để mà các  bạn làm nguồn các bạn nuôi những cái size 2.0 y  . vệ tinh đấy thì ở đây thì nếu như các bạn chưa  biết thì bạn Cô Đồng xem hướng dẫn nhá cái cái  . cái này cũng hơi mất thời gian đó hình như của  mình là bây giờ là mình đã lấy sẵn một cái rồi  . Thế mình lấy một cái sẵn rồi Cái này nó thì các  bạn bây giờ thì các bạn sẽ lấy lưu và cậu đều và  . chuyển sang cái Tab pin Mày biết nó thì ở đây thì  các bạn Nhập tiêu đề bài viết và cái nội dung số  . tiền đây và các bạn sẽ xem nội dung thì pin trước  khi sạc pin thì bạn lưu ý là nó sẽ xem là các bạn.
Muốn là bao nhiêu bài viết thì bạn đây nhá Ngoài  ra thì nó có chọn cái phần đa ta Linh thì các bạn  . có thể nhấn mà quản lý link để chèn khi vật nó  sẽ nhiều shopping tốc độ mà nó sẽ cho các bạn  . xem trước nội dung tin rồi các bạn sẽ kiểm tra  được em là cái chủng lọc nội dung ở trong những  . cái bài viết mà bạn tôi đi thuê họ là những cái  em những cái con ten và các bạn viết nó có trùng  . lập với những cái sai khác hay không Còn công cụ  tìm kiếm khác như các quốc gia khác ở trên có các  . cụ tìm kiếm rồi cái phần đăng Block thì đăng Block  thì ví dụ như các bạn đã có một cái spin mày biết  . rồi đúng không ạ thì bây giờ các bạn muốn đăng  lên những cái Block như thế này đúng ạ hiện như  . mình có những cái blog có những blog có những dự  án mình đang triển khai thì mình tích vào đây mà  . các bạn chọn cái quản lý thời tiết các bạn thiệu  các bạn thích vào đây và các bạn sẽ chọn ra đăng.
Lên blog hoặc là blogger Hoặc là lên đăng lên  for you điện như mình đăng lên blog để bảo với  . thì các bạn chỉ đăng lên đây và các bạn sẽ chọn  cái thời gian đăng lịch đăng này Ngày giờ vân vân  . 1 Các bạn có thể đề thì mặc nick nhé Ừ từ tự kế  start spinner Đây là các bạn tích vào đây là các  . chọn chọn những cái những cái chọn những cái blog  mà các bạn muốn đang lạc Ví dụ mình lấy về lưu đó. Ừ rồi các bạn sẽ thấy là nó hiện thông báo vào  đây đây là những cái Vlog mà mình đã chọn ở bên  . cột bên tay cái bảng này mà nó sẽ tự động sẽ lấy  từ cái cái bài viết mà bạn sạc pin rồi đấy nó sẽ  . tăng lên những cái Vlog này mà nó sẽ tự động chạy  nó sẽ giống như các bạn đang nuôi bạn thường nghe  . Xây dựng hệ thống mà blog website 2.0 hiểu vậy đó  thì các bạn blogger là một trong những cái website.
Mà các bạn ở Việt Nam cũng như trên thế giới nó  xây dựng rất nhiều ngoài ra chỉ có có một web khỏi  . những cái ghép khác Nếu như các bạn muốn lấy những  cái danh sách mà blog f2.0 ấy thì các bạn có để  . lên trên kênh em chín marketing của mình mình cũng  đã chia sẻ cái video rất chi là không phải chia sẻ  . Mình chia sẻ cho bạn một video rất chi là hay ở  cái chỗ là các bạn có thể là lấy được rất chi là  . nhiều cách link những cái website từ Google này  hecta 2.0 chúng ta bắt các thông số địa chỉ các  . bạn có thể là thích mà các bạn thể xem hoặc bạn  lấy lại file đó để các bạn Tạo sai vệ tinh và dùng  . cái spin này để các bạn có thể là dùng cái spin  này để các bạn có thể là tôi dưỡng hay quét đó đây  . thì mình chia sẻ rất chuyện nhiều thì cái link này  thì mình là trên cái cái video này rồi thì các bạn.
Có thể gõ là 4.599 Minh free từ Google được thì nó  sẽ ra video của mình đây mình sẽ chỗ này và nó sẽ  . ra cái video này của mình đầu tiên thì các bạn có  thể là Kích và video này các bạn có thể là các bạn  . không cần xem được các bạn chỉ cần kích vào các  bạn các bạn chỉ cần lấy Linh cũng được đã còn chỉ  . cần lấy Linh rồi thích vào đây cho mình nó thì nó  sẽ ra dọn thể tạo và các bạn dùng cái này để các  . bạn đăng Bấm đăng kí giúp mình rồi mình chọn thôi  nhiều mình thử nói lại Ừ như vậy là xong thì nói  . chuyện ở dưới này các bạn xem ngày giờ đúng không  ạ Đấy các bạn có thể là xem trực tiếp cả bài viết  . của bạn luôn đấy Đây là mình lấy ở trên một cái  Trang về bên sức khỏe giống như vừa nãy cái ví  . dụ như đợt này á là đợt này là bên mình ở bên dịch  bệnh nên là cái mình sẽ đăng nhà này để cho nó tạo.
Cái hiệu ứng để cho chạy hiệu ứng để cho cái cái  cái blog này của mình có nhiều lượt truy cập hơn  . việc tạo nếu như bạn có câu hỏi ở tại sao mà anh  tạo là nhiều Block như thế Thực ra là trước kia  . mình như các bạn hôi mình không biết thấy đâu Mình  không biết mình cứ nghĩ là tạo block này tay nhưng  . chúng ta là có phần mềm có tên thì ở video sau thì  mình sẽ đi sang ngay sau video này thì mình sẽ làm  . một cái video Chia sẻ các bạn vào cái phần mềm  đó nó tạo hàng trăm hàng nghìn thì vào góc thật  . cài đặt ra sự thật Mình chia sẻ là sự thật nên các  bạn không thể nuôi được hệ sống Website là như vậy  . bảo sao những cái bạn mà a pro có thể thời gian mà  các bạn về chăm sóc mà có đánh dự án nhanh như vậy  . đó chính là nhưng mà cái phần mềm và vừa phần mềm  và vừa bằng tay nữa nhé các bạn không lên là quá.
Phụ thuộc vào phần mềm chơi cả diễn phần này thì  nó các bạn đăng Nói chung là đăng thì lúc nào nó  . hồng như tỷ lệ Việt nó cũng là một trăm phần trăm  thôi đấy nhưng mà các bạn đăng như thế nào và sử  . dụng như là nó hiệu quả rồi Các bạn có thể đăng  lên thế hệ thống showroom cũng được thì ở đây thì  . các bạn có còn gì bài viết mà bạn có danh sách  tô đâm thì bạn sẽ thấy Chrome đây ngoài ra thì  . đến các phần tiếp theo quan trọng là chỉ là các  bạn có thể kiểm tra cái thức nhận được thứ hạng  . từ khóa thì ở đây thì các bạn có thể chọn dẫn  như mình có rất nhiều dự án và mình sẽ chọn thử  . một cái dự án nào nó nếu không thì mình sẽ thêm  một cái dự án đi Ví dụ như mình đang làm về đến. cái nó chạy ở cái dự án cũng không có độ cạnh  tranh mới thì mình sẽ thêm một dự án mới hả Thì  . bây giờ mình sẽ đặt tên cho dự án nó là sửa  nồi cơm điện và cái website Mình đang muốn.
Chạy đó chính là nồi cơm điện cao tần chấm  vn và các bạn nhấn lưu và khi bạn lưu xong  . đúng không ạ thì các bạn nhấn vào chữ thêm từ  khóa giúp mình trở lên mình sẽ nhập sản phẩm mà. mày chủ nhật hai từ đi bạn thêm vào đây các  bạn có thể thêm nữa cũng được thêm lên nhảy  . xuống dưới này rồi các bạn lưu ý nó tối đa  khoảng tầm 1.000 từ trên một dự án thôi các  . bạn tích vào đây và các bạn lựa chọn để  cái giao diện của các bạn tìm kiếm này  . các bạn chọn cái công cụ trên chấm com chấm vn  ở Việt Nam ngôn ngữ tiếng Việt có chuyện tình  . ở đó thì vậy Ví dụ như là cái mất hay mình đang  chạy đúng không Thì bây giờ là nó là mình mới  . nhận thì bây giờ là cái dự án này thì bây là những  từ khóa là được vị trí top 1 và cái này thì nó lại  . nó lại không có vị trí là bây mình sự xuất bằng  tay nhé à à à khi đó Tại vì nhiều khi phần mềm nó.
Lại ở cái chỗ này là không phải lúc nào cũng đúng  đúng không ạ Như của mình Đây là nó đã là vị trí  . tốt 12 mình sẽ thử chạy lại một lần nữa xem cái  phần mềm có đúng không nhá đó thấy à nó lại chạy  . phần thứ tư đến như thế là các bạn không nên quá  phụ thuộc vào phần mềm bạn lưu ý chuyện này giúp  . mình nhé các bạn để ý cái chỗ phần này nó chỉ gọi  là để giúp phần mềm cũng như tất cả những mọi thứ  . khác nó chỉ là hỗ trợ cho các bạn thôi còn phần  bàn tay là các bạn vẫn làm đi làm nữa ở đây thì  . có cái hay đấy chứ Là nó có thể nghiên cứu cái  phần sơ đồ cho các bạn đây là sơ đồ thứ hạng từ  . khóa và ngoài ra thì nó có copy này nó có thể xuất  file mà thơm từ khóa Xóa từ khóa còn cập nhật dự  . án chỉnh sửa dự án và bạn thêm dự án rồi đấy Em  bận vậy nếu các bạn chưa biết sử dụng thì có bạn.
Lại thích cái đấy dẫn cài đặt sử dụng nó thì các  bạn thích bà thì nó sẽ ra hướng dẫn cho bạn đã chỉ  . bắt buộc các bạn tải thêm tiện ích như ban đầu thì  nói đấy trước sau gì Các bạn văn tả thì các bạn  . thả luôn rồi đấy nhá các bạn chỉ có cả đấy thôi  nó sẽ tự động chạy thì bạn vẫn phải khoản chi 100  . một ngành dự án cũng được rồi tiếp tục thì mình sẽ  giới thiệu cho bạn về cái vẫn nhưng nó cuối cùng  . là chưa được menu và cộng đồng lưu các đồng tiêu  Thực ra là nó giống như là dạng trao đổi view thôi  . các bạn kiếm view là ai các bạn kiếm view kiểu  thì các bạn chưa biết các bạn gái thích ra đây  . thì ở đây thì các bạn ấy cũng đã làm cái video  hướng dẫn cho bạn tăng tiêu rồi nhưng mà video  . lần này thì mình chỉ giới thiệu cho các bạn xơ rồi  các bạn chịu khó gọi bạn xem nhé đầu tiên các bạn.
Tạo tạo thứ nhất là tên dự án tên này và chọn lấy  để nhớ là tên là bên cuộc cái này bạn để Hiếu tên  . nó sẽ làm một cái này các bạn Nhất ờ cái dự cái  tên này là cái Dinh này là chạy cho cái dự án nào  . đúng ạ và các bạn ở sẽ cắt cái link you đó và cái  thời gian từ bao nhiêu bao nhiêu tỷ lệ delay số  . VIP cho một ngày Các bạn nên lưu là nó sẽ được đó  để mà các bạn có thể chèn link các bạn để ý thành  . phố nó sẽ có hai cái phiêu linh Cách thứ nhất để  nó sẽ đời mới qua cái google.com và cái từ khóa  . học phải Linh thích hoặc là cách riêng thứ hai  nó sẽ review qua google.com chìa khóa 1từ có hai  . thứ ba là các bạn có thể là ở cho chạy tất cả trên  Facebook Gấu nó và một bộ thuế khóa và Kali gì đấy  . Ừ cái Cách thứ ba thì thường thường thì mình thấy  là cũng nhiều anh em chạy cái này hơn Tại vì thời.
Sự là ít khi các bạn chạy lưu và cái link Mà này  sai lắm bạn hay là sai vệ tinh không ạ đây nhưng  . mình thì mình cũng hay lưu hay chạy sai đấy thôi  đấy thì các bạn cứ có nick Kích lên diễn đàn cũng  . được nó thì thích lên đi ăn đi đơn giản bạn dán  mềm dán phần mềm đó để các bạn dán cái link vào  . cho các bạn dán cái website của bạn vào là nó chạy  động Click vào cái đấy thế thôi nó chưa được nhà ở. Ừ rồi Như vậy thì mình đã hướng dẫn cho các bạn  về hướng dẫn và giới thiệu cho bạn về phần mềm  . rất Chị Hai Lúa phần mềm thứ nhất là nó có thể  là nghiên cứu từ khóa này cái thứ hai là có pin  . nội dung này cái thứ ba là nó có thể chăm sóc và  cái những cái sai vệ tinh này cái Tiger này tư đó  . chính là nó sẽ kiểm tra thứ hạng từ khóa và thứ  năm nó sẽ giúp cho các bạn có thể là Nêu những  . link Ví dụ như các bạn sẽ biết like thì các bạn  ở bắt buộc ở cái cái ví dụ cả là YouTube này thôi.
Chút ví dụ các bạn là mình muốn chạy phải view này  đi thì mình chỉ được giám vào trên phần mềm mà nó  . tự auto nó chạy thế lâu nó đơn giản nó không có gì  phức tạp mà nó sẽ tăng view tốt lên rất nhiều phần  . mềm tăng cái lượt view rồi nhưng mà mình thấy phần  mềm này nó cũng rất rẻ vì Có 300.000 tháng 1 năm  . Ừ rồi Nói từ nãy giờ thì mình cũng thấy hầu như  là đầy đủ hết các bạn đấy thì các bạn cũng có  . thể xem lại ở trên trang chủ của nó ví dụ như là  nó sẽ có những cái tính năng cơ bản mà Cái hướng  . dẫn sử dụng mình thì hướng dẫn thế là cũng còn tận  tình chu đáo thật sự là nhiều lắm hầu như là cái  . gì mà các bạn thay vì các bạn đọc Đấy mình nói  luôn thực hành thôi rất dễ hiểu rồi nếu các bạn  . thấy video này hay chỉ cần nhấn Like Subscribe  kênh của mình cảm nhận video hay tiếp theo mình.

Ngoài ra đây cũng là công cụ có chức năng check thứ hạng từ khóa hiệu quả, ví dụ bạn có từ khóa phào chỉ ps và đây là từ khóa chính của trang https://homeonline.vn/phao-chi-ps, vậy bạn chỉ cần bỏ domain https://homeonline.vn/ kèm từ khóa phào chỉ ps, công cụ này sẽ tự động tìm kiếm thứ hạng từ khóa cho bạn.


https://youtu.be/S-ku3GfOhvkAnh. alo Xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay trở lại  được tin nhắn phí marketing tiếp tục Tự Siri video  . về Digital marketing và bây giờ Lần này thì mình  sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm rất chi là hai  . phần mềm đó tôi có tên là Speed meter chà