Học SEO Cơ Bản – Bài 15 Meta Description – Meta Keywords Là Gì, Hướng Dẫn Cách Tối Ưu + Ví Dụ

Bài 15 Meta Description Meta Keywords Là Gì, Hướng Dẫn Cách Tối Ưu + Ví Dụ. Rồi ok Xin chào tất cả các bạn hát khi Chào mừng các bạn quay trở lại với khoa học EXO Online. Căn bản thì Bài này là bài Thứ Mười lăm rồi nha. mình cũng nói luôn ở những bài TrướBài 15 Meta Description Meta Keywords Là Gì, Hướng Dẫn Cách Tối Ưu + Ví Dụ. Rồi ok Xin chào tất cả các bạn hát khi Chào mừng các bạn quay trở lại với khoa học EXO Online. Căn bản thì Bài này là bài Thứ Mười lăm rồi nha. mình cũng nói luôn ở những bài Trước đó mình đứng vững cho bạn những cái gọi là. nói chung mà một cái khái niệm cực kỳ căn bản nhất mà một người không biết gì về. internet Thậm chí không biết gì về. Exo cũng có thể tiếp thu và mình hấp thụ được hết a. đó thì trước đó có 14 cái video về căn bản các bạn có thể xem đây là video thứ 15. rồi mình nói luôn ha. những cái bạn nào mà đã biết về sao rồi thì các bạn có thể bỏ qua những video này A. và các bạn vào trong cái. đơn vị của mình mà mình có một cái seri nói riêng về cái quy trình EXO nâng cao. nằm trong của anh về khác thì mình có đâu đó Ê 15 đi đâu rồi Nhưng mà từ video thứ 12 trở đi.
Thì nó sẽ bị ẩn. nhưng bạn nào mà muốn xem thì phải vào rất của mình thì mình để cho Linh ở dưới phần mô tả video này. thì các bạn có thể vào là các bạn xem. ok. thì cũng không dài dòng nữa trong cái bài hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Meta đến bước sang. và Meta Keyword là gì hát rồi mình bắt đầu với người ta đã biết Lần trước. Rồi về cái khái niệm về được Meta mới biết rằng thì thực ra nó cũng. căn bản thôi các bạn. nếu mà các bạn đọc nhưng khái niệm hàng năm trên mạng thì nó có rất nhiều để mình sẽ nói một cách. rồi là bình dân nhất hoa một cách đời thực nhất để cho bạn mình có thể hiểu rõ hơn. đơn giản mà ta đến sàn Nó chỉ là một cái thẻ từ hạt nó nhầm. hỗ trợ cho Google. khi mà nó vào nó đọc cái sai của mình nó biết nó định vị chính xác được là của sai của mình. ha nói tổng quát về một cái gì đó. thì bên cạnh cái việc mà định hướng cho bác thì người ta đến thằng này nó còn hỗ trợ.
Cho người dùng đó Cái này nó cực kỳ quan trọng cái vai trò lớn nhất của mày tao xin ở đây là nó. hỗ trợ cho người dùng để người dùng. anh có thể biết được. trước khi họp huyết và của em đó họ sẽ nhận được cái gì. thế này là vai trò cực kỳ quan trọng là các bạn khác. thậm chí có những website hồi họ viết người ta đến tình cực kỳ hay họ. có thể lên top ở những vị trí cực kỳ cao luôn ha tí mình sẽ đây Mời các bạn xem thử. những cái size top của một cái hình cạnh tranh Họ biết người ta đến tình như thế nào. đó thì. cái mấy cái sân này bên cạnh cái tay tròn mà mình đánh giá là. một trong hai yếu tố quan trọng nhất giúp tăng cta ha tăng tỷ lệ quoctelis các bạn. thì khi lái xe của bạn có cái tỷ lệ Serie A cao quá thì nó sẽ được Google ưu tiên. đó Cho lên top nhiều hơn và những website khác a nhắc lại cái 18 sẵn này cực kỳ quan trọng Nha đó.
À à. khi. đoạt thì mình sẽ đi tới phần thứ hai. đó là 3 sai lầm. khi mà các bạn làm cái màu ta đến sân này. cái điều đầu tiên phổ biến nhất và mình thấy là Thậm chí bây giờ những. anh chị chủ doanh nghiệp họ vẫn không biết Mai tao đ** biết rằng. có thể là vì họ quên Hoặc có thể họ không biết để mà biết Ha. nhưng sẽ có một số bạn nói là Ừ mình không biết mấy tay bước sang. nhưng mà nó vẫn hiện mà Thì đúng là khi mà bạn không biết mê ta đến Vision. thì Google nó sẽ mặc định nó lấy khoảng đâu đó Từ 120 đến 150 từ đầu tiên. của bạn để thành một cái đoạn mới tay ghép hình nhưng mà như vậy đó lại cực kì không tốt nha cho bạn ha. giả sử như cái đoạn đó nó không tối ưu cho. ý cho cho hết cả các bài viết của các bạn thì sao cho các bạn biết được đúng không. và hơn nữa nếu mà các bạn làm như vậy thì. người dùng đọc vô rất là chán đọc do thấy rõ ràng cái sự cẩu thả hơi hà liền ha.
Cho nên cái sau lần đầu tiên là quên không biết mà Cái này là đáng trách nhất ha tiếp theo. cho dù các bạn đã viết rồi nhưng mà các bạn biết thời hạn các bạn viết không có. cái cảm xúc trong đó các bạn không cho người dùng thấy được giá trị của các bài viết. ha Không cho người dùng thấy được cái giá trị. như thế nào mà họ sẽ nhận được khi mọi quyết vào họ lập các trang web này đó. thì cái này chắc là mình sẽ. phần sau mình sẽ nói chắc bạn hiểu hai cái cách viết để mà các bạn. có thể tối ưu. tốt hơn vào cái Meta đến sân này đặt cái thứ 3 nữa rồi viết quá dài. bài viết quá dài Tức là sao. Thực ra a Google nó Google nói chị nói. cái này cũng không phải Google nói mà mình tự lo thôi ha. Thì cái máy tao sàn nó chỉ hiển thị đâu đó khoảng tại 120 tới 150 ký tự ở trên giao diện PC. A. và hơn 200 ký tự trên giao diện mobile nha Không biết bây giờ nó cướp đã chơi nhưng mà.
Những cái lần trước mình sẽ nhớ và trên mobile và hơn 200 ký tự nha đó thì các bạn lưu ý cái phần này. sau khi mà mình viết cái. cho người ta biết giận quá dài thì sao nó sẽ bị mất đi nó chỉ hiển thị đúng tới cái phần nào đó thôi. thì thật ra nó không phải hiển thị theo ký tự đâu nhưng mà nó hiển thị theo beetle. tức là độ dài và độ lớn của chữ a Nó hiển thị cho biết sau nha đó. thì khi mà mình đo được visa thì nó dao động từ khoảng. 120 cho tới 150 ký tự trên pc và khoảng 200 ký tự trên mobile ha. thì các bạn chú ý đừng có viết quá dài. ha Ở đây Mình gửi sức cho bạn khi mà các bạn biết đó các bạn. có thể viết tầm 200 tại vì các bạn chi được tối ưu một cái thôi. lại các bạn chỉ cần các bạn chỉ tối ưu được matheson cho tất cả các phiên bản. và phiên bản PC và phiên bản mobile. cho nên các bạn cố gắng giết khoảng 200 ký tự để cho khớp với phiên bản mobile luôn.

Ví dụng nội dung bài viết của các bạn là về keyword “keo chà ron hồ bơi Moredesign” như vậy trong cái Meta bạn gần gói gọn nội dung bài về về cái key này trong khoảng tối đa 160-200 ký tự thôi.

Nó thì phiên bản PC thì nó sẽ hơi bị. ra một xíu và nó sẽ mất một số loại thì các bạn lưu ý phần này ha. anh. gọi bây giờ cái ví dụ về matheson là các bạn. để các bạn có thể thấy này mình xài cái kia bảng giá xe Toyota ha thì đây là những cái thằng nằm top đầu. ca cổ cái ngành này luôn thật sự của ngành khác. đây các bạn sẽ thấy không tốt một nó biết cái mê ta biết rằng sau cập nhật bảng giá Toyota. 2020 mới nhất tại Việt Nam. rồi giá Toyota Vios. Corolla Altis Camry Innova Fortuner s620. a. tiếp theo thằng này A và các dòng Toyota Vios 2020 Grow Plus. Fortuner Innova Yaris hay XD đô. hay. Land Cruiser Alpha Camry đó. tương tự như thằng này. Ừ thì. các bạn có thể thấy. anh ở đây nếu mà nhìn vô nè thì chỉ có cái thằng này carmudi. mình mình không biết là thằng này nó đã tối ưu cái phần này chưa ha. Nhưng mà nếu mình đã tối ưu ở đó mà cái thằng kem body Tức là cái thằng Thứ tư.
Mà nó để các người ta đứng xin Nhưng mày ở Tức là nó chưa thật sự chỉnh chu. ha thế này à. anh. ở đây người dùng người ta muốn sạch bảng giá thì người ta tối thiểu người ta muốn biết đó là. các bạn giá này nó có chứa bao nhiêu vòng xe có đầy đủ hay không. thì thằng này ở đây nó lại nói là về thương hiệu. Toyota thì cái này thật sự là người dù người ta không quan tâm. người ta theo mình Nếu mình là một người dùng thì mình sẽ biết vào ba thằng đầu tiên hoặc. Tại vì nữa mình sẽ biết qua thằng Thứ năm chúng mình sẽ không biết vào. cái thằng thứ Tư này ta Vì người dùng đầu tiên người ta đọc và đọc cái tay cầu trước nè. tiếp theo sẽ đón người ta sẽ đọc những cái mà mình fan đỏ là đó Tức là matheson. ở người ta lướt qua thôi chứ người ta cũng không đọc Mất khoảng tầm 4 tới 5 giây thôi. ta lướt qua ăn cái rồi người ta ra quyết định không còn như thế này.
Thì có thể sẽ có người Kris Tại vì bạn năm thứ hạng cao nhưng mà nếu mà so ra về việc tối ưu thì. cái tu này nó không Ok nha các bạn hết sức là không Ok nó hơi hơi thật. Và thậm chí cái này có thể quên viết luôn á ha Ừ. tại vì cái đoạn này khá là giống cái đoạn sapo ở trên đầu một bài viết. Này thì nếu mà thằng này tối ưu tốt thì nó có thể lên vị trí cao hơn đó rồi theo. Thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cái cách thêm và tối ưu Meta descriptions. ha cho 1 cối xay cụ thể để làm sẽ dùng Website là. Xin chào các bạn về một xíu em vào hang ah. Ở đây chẳng hạn đi ừ ừ. Anh đọc. Ừ thì ở đây ở những cái video trước đó Mình hướng dẫn các bạn cái cách sử dụng ghim mắc thì mình sẽ dùng. với ghim mắt để demo. anh đọc. thì các bạn kéo xuống cuối cùng nè đây mình sẽ làm ở thao tác trên màn chưa biết anh. kéo xuống cuối cùng rồi Các bạn thấy phần ren maxi ôm con bấm cho nó bung ra để đây này Nó ra ga.
Đó sẽ đọng review đây nè đó. Ca nhạc. rồi mới tao xin ở đây Cái đầu mới tới sân này thật ra mình đã Điền rồi nhưng mà mình xóa. để mà mình làm về mua cho các bạn thấy ha. Đây này Không nó chỉ lấy khoảng tầm nào đó. 160 ký tự thôi I. nghe nhạc thì mà sẽ lấy luôn cho mày thôi à. ừ ừ ừ ừ. à à ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Vợ chồng 160 chết luôn á từ hạt ừ ừ. A Gọi thị bây giờ cái đầu máy táo xanh mình giết hại các bạn sẽ thấy nó sẽ thị trên đây nè bài viết. này mình đã viết cách đây 3 năm. đi học về nguyên lý hoạt động cách tu và tặng hàng từ khóa trên Google Maps Sài Gòn gọi là local EXO. nên mình update thêm. ở các bạn vẫn có bếp Ừ. thì một số bạn sẽ nói là. tại sao mình cũng làm y chang vậy mà mình sắp chết rồi nó chưa Thấy thay đổi gì từ Thật ra. nó phải mất thời gian để mà nó Index lại cái mới như thế này nhưng mà các bạn cập nhật nội dung mới thì.
Cái website của bạn nằm trên Google nó phải mất thời gian đâu đó khoảng tầm. có thể là một tháng luôn Nếu mà có sai các bạn yếu và với sản phẩm mới nhưng mà sẽ rất là nhanh đối. với những mối xa mạnh thì có sai mà tầm 10.000 tiếc một ngày thì. bữa trước bữa sau phải tầm hai bữa thôi mà nó sẽ cần gì hết cảm thấy rất là nhanh. đó thì đây rồi cái các cách để mà các bạn. thêm method Epson Các bạn bấm vào nè đó. A gọi với cái cách viết làm sao để mà cho nó. là hiệu quả nhất khi mày vào cái phần mềm tay chéo sân này nơi các bạn áp dụng kế. các công thức là 5w 1h giúp mình gọi lại ha a. 5w 1h Tức là sao. các bạn có thể lên mạng các bạn rõ à. 5w 1h. cô. Đặng Thị mình nói năm nay ha các bạn có thể tự tìm hiểu hơn năm nước tiêu 1h chính là cái chữ. 55 cái chữ w nè nó sẽ rưới tắt cho What. Where Đây. chính là viết tắt chữ này nha.
Không. whowhatwear White House Tức là cái vấn đề này đó. hai sẽ bị nó vấn đề này là gì Vấn đề này là. Xảy ra đâu. bấm này xảy ra khi nào. đó rồi Tại sao rồi như thế nào thì các bạn trong một cái bọn này nó chỉ có khoảng. 160 ký tự thôi thì các bạn cân nhắc các bạn lựa cái chính nào mà các bạn cảm thấy nổi bật nhất trong năm. đứng Liêu một khác này thì các bạn. lại cập vào đây đó. từ hạt thì nó sẽ giúp các bạn. tối ưu tốt hơn về cái mới tay nếu trình này và giúp bạn tăng. cây Cydia đồng thời gián tiếp giúp bạn đẩy hàng có xa lên cao hơn đó. Ừ ok Bây giờ chúng ta sẽ quay lại ha. Mình sẽ đi tí. anh hả. Ừ rồi. Tiếp theo mình sẽ tới một cái phần là Meta keywords. Tức là sao mới ta keywords này thịt ga theo mình luôn Nga theo. đánh giá cá nhân của mình một số đơn vị khác thì mình không biết một số đơn vị khác mình vẫn thấy và.
Nói là Meta Keyword có đóng vai trò quan trọng thì. bản thân mình thì mình không cho rằng mới ta khi word có vai trò quan trọng trong việc EXO như các bạn khác. có thể lúc trước thì nó có vai trò quan trọng nhưng bây giờ google không dùng Meta Keyword. để mà định nghĩa xem á và các website của bạn nói về cái gì nữa mà. đó chủ yếu nó đọc và nó hiểu kênh tin a Ok. tùy quan điểm mỗi người thôi với quan điểm của mình mày tao word không quan trọng nha. Thì khái niệm về Madagui quản nó cũng đơn giản thôi. Nó là một cái thẻ. ha để khai báo rằng nếu có sai của bạn nói về từ khóa gì các bài viết đó nói về từ khóa gì cho. Google biết để từ đó Google dễ dàng nhận định chủ đề của nó sau các bạn hơn đó. Ừ thì. đây là cái ví dụ về Meta Keyword nh. ở đây là một cái đoạn này Methanol bằng keywords ten đó. thì các bạn có thể thấy được cái này bằng cách như thế nào.
Giá xe. Toyota đi. Xem khổ mẹ rồi Các bạn vào sai Các bạn bấm tổ hợp phím tình doanh thu. rồi các bạn sạch Meta. ở đây là sao các bạn. Các bạn nhiều khi mà các bạn không thấy được luôn là cái. ở đây Xóa bài hát à. ừ ừ. anh ơi. ở. đây. để cái mày tao key word. bảng giá xe Toyota 2010 giá xe bảng giá xe Toyota giá xe Toyota thì thực chất cá nhân mình không. đánh giá cao cái Meta keywords nha. nếu mà các bạn nếu mà cố gắng nhồi nhét từ khóa vào đây thì thậm chí nó còn thành Spam nữa đâu. ở đây Các bạn nhớ bài hát các bạn bóng tình cho new rồi các bạn sạch dữ khi hoặc cái bàn phím cái metan. em bằng kia quạt đó chính là cái Meta keywords khác đó nó tương tự như vậy thôi. Ừ nhưng mà các bạn lưu ý ha Đừng có ngồi từ khóa quá nhiều vào nó nó sẽ không tốt đâu. Cái gì nhiều quá nó cũng không tốt đâu nha các bạn rồi tới đây các bạn cũng thấy và cũng biết được.
Cái mê ta kêu quạt là gì rồi đúng không Mình sẽ đi tiếp haha. Ừ rồi. Ừ thì. Phước mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cách thêm và Tôm Meta keywords ha trong. ở đây mà sẽ dùng mà cũng là cái website của mình rồi. thì gọi các bạn khác thì cái thằng jensmart mẹ nó không có hỗ trợ cái phần Meta keywords nha. thì các bạn nào mà cần thêm ta kêu qua cái thì các bạn có thể sử dụng plugin đó là russell. đó thì cái việc thằng ra mắc nó không hỗ trợ cái Meta keywords nữa cũng và một cái. lời khẳng định luôn qua hiện tại cái Meta Khi bọn này nó không còn giá trị. nhiều ha trong cái nói chung là trong cái cuộc chơi EXO ở hiện tại ha các bạn lưu ý các bạn cũng đừng. mất thời gian mà thêm đó từ cái nãy mình cũng định nói là. không hướng dẫn cho bạn phần này rồi Nhưng mà thực ra. thì nó vẫn có thể thêm được bằng yourself. Nhưng mà mình thì không sử dụng cho Excel mình sử dụng ra mắt còn lý do tại sao mình dùng ra mắt nó thì.
Các bạn cứ xem video trong cái. quy trình thì các bạn sẽ hiểu rõ nha Rồi. ok. thì mình kết luận một điều đơn giản thôi. mà ta đến sân Thì nó có vai trò quan trọng hơn hẳn so với tao kì 1 ha các bạn. có thể thiếu Meta keywords Nhưng tuyệt đối không được thiếu người ta đến xinh như các bạn còn. cái vai trò quan trọng như thế nào thì mình đã nói ở video ở Xin hỏi ở phần đầu video khác. rồi. ok. thì video tới đây là kết thúc rồi hát thì nếu mà bạn nào cảm thấy mình nói hay hay nó rỡ đó các bạn. có thể cần mình dữ video hoặc là những cây kiến thức mình chia sẻ về căn bản thôi. đó thì các bạn cảm thấy là mình cần phải bổ sung thêm cái gì còn nếu mà các bạn không. thích chủ đề này và các bạn thích về chủ đề này thì các bạn cứ comment bên dưới đó để mình xem xem là. mình có nên cân nhắc ra tiếp về những cái chủ đề này hay không rồi.

https://youtu.be/FVgPBdt-WI8Bài 15 Meta Description Meta Keywords Là Gì, Hướng Dẫn Cách Tối Ưu + Ví Dụ. Rồi ok Xin chào tất cả các bạn hát khi Chào mừng các bạn quay trở lại với khoa học EXO Online. Căn bản thì Bài này là bài Thứ Mười lăm rồi nha. mình cũng nói luôn ở những bài Trướ