Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo iclick tăng View, Sub, like, Comment cho Youtube ll DW Channel

Ừ ừ. Ừ rồi đầu tiên mình sẽ mở trang web lên mình tải  phần mềm về các bạn hơn về bạn xài vô cho em hay  . gì đó mình phải rồi cho thêm ở rồi cho em các bạn  tại Facebook nó Bạn mở phải phát nha hai con mà  . bạn nào sẽ quê Mở về anh có phần mềm nào khácỪ ừ. Ừ rồi đầu tiên mình sẽ mở trang web lên mình tải  phần mềm về các bạn hơn về bạn xài vô cho em hay  . gì đó mình phải rồi cho thêm ở rồi cho em các bạn  tại Facebook nó Bạn mở phải phát nha hai con mà  . bạn nào sẽ quê Mở về anh có phần mềm nào khác  nó mới nha web nữa mới nhé bạn mà rất anh nhanh  . mà mình mở mở dù cho mình các bạn rồi cho cho em  hành các bạn gõ chữ c y Club theo click rồi chấm  . com như vậy rồi chấm cơm rồi ấn enter số trang  web này phòng phần mềm Thái Lan về bạn kéo xuống  . con cá sấu đời vẫn chọn phần mềm xem YouTube  Google Maps Không Về ừ ừ ông trời bắt đầu  . tải về đâu mái bạn tải về gà chọi không Tải không  phải bạn tại các làng anh tắm ở luôn hả Ok em cài  . đặt lên các bạn rồi bấm next cho vô xe luôn nét  luôn Cài đặt luôn ok Ừ rồi ok mở luôn hả bạn ha. em coi đây ở đây là do lúc trước mình đăng nhập  cái ký tài khoản tự cài đặt Zalo từ nó tự ghi.
Nhớ vô để mình đăng xuất ra hả bạn cho mình làm  lại rồi giao diện của con bạn là gì thôi bạn ha  . rồi đầu tiên nếu mà mình chưa có tài khoản  mình đăng ký không phải nick tài khoản đây  . nè Đăng ký thành viên mới rồi mình sử dụng cái  tài khoản nào cũng được các bạn các bạn sử sử  . dụng cái tài khoản nào mà mình bỏ mình không Mình  không thường xuyên là xài mà lấy cái tài khoản đó  . mình mình sử dụng không cần thiết phải lấy cái  tài khoản Ok nó bạn thấy gọi tên của bạn là gì  . Ví dụ bạn rõ dụ như long mới dồi như là 04 đi rồi  04 ha Tên thật là lâu tên đăng nhập là Long 04 hả  . anh hỏi thằng Hạ Long rồi ok mật khẩu Bạn sẽ  đặt lại mật khẩu 123 gì đó 123 vậy đó là mật  . khẩu đã để lại mật khẩu ô ô Vì sao được vậy bạn  xe tải nhập email vào hoa Kimi o này không được. à à ừ ừ. Ừ rồi ok số điện thoại không cần nghe tin thích  thì các bạn để con nó không yêu cầu cần thiết đâu.
Rồi còn rất vô tới chấp nhận tha rồi đăng ký không  nhớ cái email rồi nha Có password nha Rồi đơn giản  . thoát ra khỏi nhớ 004 cũng được rồi bạn nhập  các bạn phát minh này vô 5336 rồi ok đăng ký hả  . Ừ rồi anh đây là tài khoản 004 đã  được đăng ký thành công không Ok  . rồi bây giờ đăng nhập luôn đó bạn  đăng nhập vô nick đăng nhập hả Ừ  . Ừ rồi thì bây giờ ở đây nó đã kêu là mình  sẽ kiểm tra cái email để mình lấy cái máy  . quạt nó bạn hay là mình mở cái mail mình lên không  gmail.com thôi bạn ah khi mở gmail.com Android ừ ừ. Em tải cái tài khoản mình nó Nó có đăng nhập bằng  nick Yoga trọ tài khoản khác không à ừ ừ ừ ừ ừ ừ. Anh không muốn lông mở tài khoản lên. à à. anh gọi U23. à à à à. em về phần mềm xscope gửi cho mình cái một cái  mã xác nhận nữa bạn đây Nick Do cái tài khoản  . do mà cấp đây các bạn cách nhận nữa rồi cá pin  khi cài đặt copy sao chép hả Rồi anh cần mạnh.
Quay lại với phần mềm này pass mà nó vô bà ta  rồi rồi kết quả không Ok họ cảm đăng nhập vô từ  . tự động đăng nhập vào các bạn hơn Ừ rồi thì cái  phần mềm để hoạt động hoạt động như thế nào đàn  . phần mềm đi hoạt động mới dựa trên thứ nhất là ở  đâu Nó thể tính bằng thịt thì mình thể gánh những  . cái Gmail của mình là chuẩn bị Khoảng chừng năm  mươi bảy hai chục cái Gmail đó mình sẽ gắn cho  . mail này và nó sẽ dùng cái Gmail của mình để đi  Xem những video hay Delete like video Subscribe  . những video khác không hay là những cái kênh khác  và tương tự thì trong quá trình cài đó trong lúc  . chạy này thì chúng ta sẽ có được cái thật không đó  có thật thì cái thịt này chúng ta sẽ đây chúng ta  . sẽ chạy lại cái chương trình đó chúng ta sẽ thêm  thêm những giọng nói chương trình video chúng ta.
Gặp lại các em ta đây bằng cách chúng ta sẽ đừng  đem vào thì bằng những đường niên đó có vụ chúng  . ta cài cần bao nhiêu đó bao nhiêu like đó thì tự  động các gmail của các những người khác người ta  . sẽ tự xem video hôm nay video mình comment video  mình và subscribe cho video của mình không giống  . với chúng ta là gọi là thể gọi là thêm chéo vậy  đó hay là Lai kéo view chéo rồi đó phân công đi  . học đó là mình nói xa với bạn về cái quy trình để  các bạn dễ hiểu hiểu rõ hơn về cái cái tính năng  . của cái cái cái cái cái công cụ này ha đời đầu  tiên thì chúng ta sẽ thiết lập cho để chúng ta có  . thể là cây cày kiếm những cái thịt này ha là từ đó  chúng ta mới thiết lập để cho chúng ta có thể là à  . em lại giống như là chúng ta dùng cái thật đó  cho tao mua lại những cái view những cái like.
Cuộc khẩu từ những cái người khác không Hay là xem  video chúng ta đầu tiên thiết lập Gmail không biết  . vào Gmail cho mình thêm nước vào bên trong đây  thôi Bạn và mình thêm Gmail Đây Rồi cái đầu tiên  . này nó có 2 ứng dụng Chrome với lại Facebook  Thì mình khuyên bạn nên sử dụng Facebook mình  . đừng Hạn chế sử dụng là trong các thông tin của  mình khi mà đăng nhập vào cái Chrome này thì hạnh  . YouTube nó rất là dễ kiểm soát những cái thông  tin của mình cho nó thì chúng ta sẽ không chê  . chung với với cái thằng Google với người YouTube  nó chơi hai thằng chơi chung với nhau cho mình  . họ không nên sử dụng đó mình sử dụng Facebook  hay ở đây mà thấy nhập địa chỉ email mình vô  . cho ví dụ nhập về đi à Anh ở thêm một  cái địa chỉ nào đã đi hôm nhập đây à. AE nhập địa chỉ này ha ha. à à ừ ừ. à à Ừ rồi không còn cái đây là các chu kỳ hoạt  động có nghĩa là cái gần đây này Mình hoạt động.
Của mình hay cho 30 phút được bao giờ mình  cho 121 được có nghĩa là có tác dụng với và  . email của mình để nó đi view cho cho cho cái  kênh và các video của cái các kênh khác không  . Ừ vợ thì tất cả rồi nó dùng 12 sau khi hết 120  phút này nó sẽ thay đổi cái Gmail Có thể bây giờ  . mình đẹp khoảng chừng thường nó sẽ hướng dẫn mình  sẽ là tới mưa cái mail yêu cầu mình đây bạn nên  . thêm mùi Cà Mau đây cho đó thì khi mà chạy hết  do.meo này nó chạy với khoản Gmail khác nó liên  . tục liên tục không các bạn ơi mình không chọn tay  phá ta ở đây bước 12 tao 1 file thì vẫn đen cái A  . Ừ rồi nó sẽ mở một cái đồ file lên không ở đây  đâu phải đây đó đâu phải để nó ở đây thì nó  . sẽ có một cái là chúng ta đã đăng nhập vào cái  google thằng Google Facebook hay chưa đăng nhập  . bluetooth hai cái đó thôi rồi đăng nhập vào tài  khoản Google để nó dùng cái tài khoản mình nó nó.
Ừ nó đi view cho cho các video của Kinh khác  không đó một cái rồi bóng trong suốt bạn đám  . lít đăng nhập luôn này thì nó sẽ tự động đăng  nhập luôn mạnh khỏe cho mình gặp lại lần nữa ok  . không rồi nhưng mình anh đến nhắc tới bạn này nè  Tại vì em bỏ một cái ảo Gmail khác bạn nên để một  . tấm hình lên đây là hoặc là các bạn phải vào một  cái Gmail Bạn mở Gmail lên coi không lên cao Xem  . xe những cái thông tin đi rồi mà nói khác ra Gmail  hoặc để tấm hình trên đây để khi mà bạn Villa cho  . ta thì cũng Ám Ảnh nè Nó thể hiển thị trên cái  comment hay là những comment cho bạn comment Ơ  . thì tới những tấm ảnh để hiển thị trên cái cái  comment của người ta thì dẫn đến khi mà bạn làm  . nhiều như vậy thì mình có những tấm ảnh khi mình  đã đẹp vào Gmail rồi thì những thông tin có thể  . lưu lại trên Google bạn chút nút cũng có thể ra  nó có được những thông tin này và nó có thể là.
Phân tích ra sợ những thuật toán thì có thể là  nó xem thêm như những cái Gmail chúng ta không  . phải là Farm em ở những nước ta là những cái mà  nó nó nó tự mặc định nó chạy nó làm việc một cách  . máy móc không cho đó thì mình nên khi mà cậu một  cái Gmail khác mình nên vào trong đó mình xem đến  . cái mặt là mình mấy cái hình rồi vô chút xíu giống  như hai là mình càng tốt Mình sợ một cái 100 nữa  . mà để đó thôi đặt cái tên kí kênh mình để thôi  cũng được nói như vậy các bạn hơn rồi không là  . cho tôi chúng ta ex02 này không Tao tắt đi không  Dạo này là gì tắt đi học không quan trọng đâu  . rồi tắt đi rồi đóng thể lại ha rồi tao mời các  bạn sẽ kiểm tra thử cho nó vào thử kiểm tra à. ở đó thì tự động nó mở lên nó kiểm  tra đó không vào được hai bạn hơn. A gọi tao khi kiểm tra cho nó thứ tự Ép đó  luôn hả Vậy cho tương tự mình thử ép cho.
Tài khoản ngân hàng vào 2 tài khoản ngay vào  rồi bây giờ cái này bạn cho cái thằng Gmail  . thứ hai dù chạy 100 năm phút đi về thử hai mẫu  Gmail rồi tương tự mình bấm thích mập luôn rồi  . anh bấm một cái không nó cũng hiển thị lên lên  cái cái ruột file này rồi nó cũng thì cũng vậy  . luôn Cái Gmail này mà bấm tiếp theo là đăng nhập  với Gmail và ha rồi tin cậy nhập password mình vào. ca nhạc Phận mình vào ha ừ ừ ở đời một cái đăng  nhập cho mình cũng để tấm hình nào bạn ha Mình  . lên lấy cái mình anh tiền cho nó đòi đăng nhập  vào YouTube đúng không ạ A Gọi ngoài vào 23 đó  . trực tiếp các em mình có tạo cá ẩm thực con Tao  lạy mày để thôi chứ mình cũng không có sử dụng  . mà mình phát ra rồi bây giờ mình lại bấm nút một  lúc kiểm tra nữa hả bạn ha rồi vào nó kiểm tra. Ừ rồi đó theo là các bạn ha.
Ừ rồi đó được rồi đó rồi bắt đầu nó nhảy vào  bên anh tự nhảy ra từ đẹp về xong các bạn ha  . đó rồi mình tắt được chưa đó các bạn coi sao Khi  mình tắt này nó thiêng liêng thị hay Gmail rồi Ở  . đây mình có cái vốn mình là hay Gmail mình sử dụng  mình nhớ mình đang điều chỉnh bên Facebook bên tay  . thoát nha bạn mình đang bận thiết lập lên Facebook  bằng phải điều chỉnh Facebook với bạn sẽ dưa leo  . là làm tất cả để chạy sai Lại Chrome mà nó sẽ chạy  lỗi này là nằm ở Royal đến đăng nhập không có nè. ở đó chơi Nó bảo lên không có đăng nhập vì nó bảo  lỗi khi đăng nhập không thấy trống lỏng rồi đăng  . nhập báo lỗi nè hết cho đăng nhập không đăng nhập  thất bại nữa Đổi xem cái bà mẹ thứ hai bạn đăng  . nhập vô chôm Tại nãy rồi cho mình đâu có thiết  lập wifi đâu giá thêm một ít dần này Nó lỗi không.
Đánh tới Tạo lỗi Nó bảo lỗi không Nè nó không đăng  nhập được hay không rồi Rồi nãy mình rất Linh vô  . cho em thì chạy ra bị lỗi rồi ha bây giờ nó sai  phát ra bạn ha chuyện không phải phát và bận gì  . lúc chạy 2a Ừ rồi các bạn coi nó đăng nhập được  kéo thành công quá hơn nữa đem đăng nhập lại nó  . đang mở lên cái cái Gmail mình đã đăng nhập lại  mà mai được không đó đăng nhập như vậy là được. ừ ừ. à à ừ ừ. ở đó mà cứ để cho anh tự động đăng nhập đi rồi ừ ừ. ở đây cho tới đầu ăn nhậu đó làm gì làm đi. anh ở đây thì mình đọc cái nó không cho nè Đây  đó Nó có đăng nhập cái việc trình đó là cái email  . Gmail mình là tại Long 2020 212 với hàng trăm  đang cài đặt đó thì một chút đó mình đã theo ấy  . chạy tới đây mà đem view trang web đen nào ạ đang  ở Ừ tao đang bận đại họcđại đây đã đạt đây tớ đang.
Tự động cái cái cái cái cái con tự động mở ra cái  đoạn đường có điều chỉnh như nói cho nó tự không  . được tắt vô Linh không được giả mua Lâm hay là chỉ  ở chế độ cài đặt gì đó bằng chỉnh cho xuống đừng  . có chỉnh nha nó sẽ tự động nó chỉnh đó sẽ động  nó nó điều khiển câu ghép bằng tự điều khiển bằng  . cách thay đổi dễ thì bạn sẽ không nhận được thôi  Thì bây giờ nó nó đang sử dụng nước và email tới  . đó đang yêu cái video này ở đang kêu video này  đó đang video này trong chồng 105 giây thì sau  . 105 giây thì mình sẽ nhận được Thật a200 định này  Các bạn coi Chờ xíu hàng 105b các bạn nhận Cần Thơ  . xã hội trong thời gian chờ thì lâu lắm mình qua  mình hướng dẫn làm bạn cái mục mà mình thêm thêm  . vào những cái A ừ ừ Anh tên đọc cái mình chỉ để  cho người ta phiêu lại ha để mình cho quản lý hả.
Xin chào quản lý video trên YouTube để tăng view  tăng like và tăng comment ha rồi rồi Ở đây thì sao  . rồi đầu tiên thì bạn sẽ đứt tạo mới đây thêm bói  đang rất vô rồi nè Bây giờ mình mở youtube lên vào  . ví dụ kênh YouTube mình đi đây cái kênh mình vì  lời ví dụ Mickey Mình rõ ra cái kênh của mình nữa  . ta hết đi shopping you Channel hả Ừ Ừ rồi thích  trường có cái bài mới nhất của mình đây lát ra đây  . anh không còn gọi đi chút như Channel bạn có dẫn  ra kênh mình những bài ca thuốc đây cái tên đây  . YouTube chenal không Rồi Ok cái mình thôi Bây  giờ mình muốn cho nó like ra kênh này đó Mở máy  . lên hả bạn nhìn kỹ cái biết nha các bạn đừng  nói sai nha tao bấm nút xe ha lúc chia sẻ rồi  . bằng copy đường link ta rồi bằng cách nó xuống rồi  bằng trong xuống bệnh chuyển phần mềm về bạn dán.
Lên đây thằng bác trên vào bát đường Liên ha tè  nó sẽ nhận lên nó thể hiện Này kêu để mình luôn  . ha rồi tao cái hiện ngay chủ đề ra rồi Tiếp theo  cái là một lần xong rồi bạn sẽ nick qua mục nhận  . view không hiểu đang nói thì nó tự ghi nè hai lần  violin tiếp ít nhất là đều thích có nghĩa là sẽ cứ  . sau 10 phép phải có người vào vào view cái cái  video của video chúng ta vào xem video chúng ta  . đó ở bên cứ Dạo này không Chừng 5 phút thì mình  Bạn muốn 10 phút cũng đẹp 15 phút rồi bạn ha số  . mã vùng bên dưới video mới thì có thể mình chỉnh  số nhỏ xíu cho nó cái cái lượt view đó tăng nhanh  . lên không còn mà nó ghi cũ thì mình sẽ giảm từ từ  xuống Ví dụ như cũ thì mình cứ trai nó đi khoảng  . chừng 12 phút 15 phút gì đó một viên cũng được này  viên mới như mình cứ chen nó vẫn giờ mình chơi đây.
2 phút mới vụ 4,24 phút mục tiêu thì thời gian  riêng ngẫu nhiên từ 60 giây cho đến 120 đây mà  . vẫn cho 300 đi cũng được nếu cái cái cái thời gian  này nó kêu là từ đâu bây giờ 11 phút quá đó nhưng  . mà thấp nhất khoảng là thích như bạn đừng hấp dẫn  phết nha thấp nhất là 60 phút có 60 giây nhưng sao  . bây giờ rồi có một đời sống không đó tiếp theo  rồi đó bạn huyết độc đây rồi Tiếp nhận lao thì  . bạn đấu giá là cái cái cái giá lai thật thì hai  lại bình thường là mười bạn muốn giảm xuống được  . 5 thật cũng được đó giảm thấp nhất 5 thực được  nó cứ nằm thật đã cho một chuyến cho một like  . làm cho năm thịt để thôi mình tố nằm thật tha  và tương tự Cà Mau mới vô comment thì mình có  . thể thêm comment vào hai vụ comment thì các bạn  nên để tố anh nhiều lắm lớn xíu ngón chân đây 10  . phút nha bạn 3 phút đi có thịt thì mình muốn bao  nhiêu thì được ví dụ như 10 11 thịt khi một mà.
Được một comment và comment mình chả mà mệt thành  12 từ bạn bản tăng số lớn theo các xác suất để 3  . cạnh bên là nhiều cho bạn thì có nhanh theo Còn  bạn giảm thì tự nhiên nó sẽ ăn cái giá thì thích  . nhưng kể từ từ nữa nó còn men trắng rồi Ở đây bạn  hãy viết viết luôn cái cái cái cạnh bên Ví dụ như. vụ Cảm ơn bạn Ừ cảm ơn đây đi sạc pin đó video cho  ví dụ như vị video ở a video ô Hay quá đi Hay quá  . Ô hay quá Ô hay quá hay quá rồi Chúc bạn có nhiều  video mới hay hơn chút bạn có nhiều các video mới  . hay hơn hay hơn ở dù vậy rồi nó vì vậy cái cây bạn  bổ ghi sao bạn ghi ha cái comment mình cũng ghi gì  . không được Anh ở Bạn Lỡ rồi ok chồng bạn muốn ghi  comment tiếp với vụ đi kèm em nói dùm cho tao à. ừ ừ Tình yêu như là ừ ừ. Anh cho em hỏi tao hỏi có cách nào bây  giờ có cách nào tại video mình như mình.
Biết cái video mình đang đang đang chiếu  Vậy hả sao mình sẽ ghi camille theo cái  . số video mình làm có cách nào nó cách  nào nào anh alo yêu tự động không anh ạ. khi nào bình chị xem chéo tự  động xem trên tự động không ạ. Em có cách nào vậy ạ Khi nào không cần  . anh không cần cần ngồi đít anh lặng  ngồi đít à nhà đất hi vọng có coi. em vẫn Em có coi không anh thôi không Anh có về  không vậy Ok đó mình đi Tao cứ mình ngay cả mình  . chưa có kiếm được tiền mình hả Rồi mình thêm  có thêm cho các bạn ơi mình chuối mình để nghe  . đây cứ 30 phút lại có một cái comment thôi các  bạn đừng có để comment cái thời gian nhỏ nó dễ  . bị pha lắm cái dụng thời gian nhỏ cứ tiện cái một  phút Hai phút là có một có một người viết comment  . liên tục như vậy thì nó dễ bị pha phẩm giống như  nó nhớ nó làm như một cách mấy mét vậy đâu đó này.
Ít nhất là 3 phút sẽ có mặt cái comment như vậy  rồi Tiếp theo mình chuyển qua cái chai thấp lên  . tất niên này rất quan trọng như các bạn chỉ cần  các bạn chỉ dẫn đó đừng lên không đúng thì cái  . xác suất mà người ta tìm kiếm video của mình được  cái xe đó không có được thì dẫn đến mình cũng sẽ  . không được view không like và cũng không sợ like  được nha bạn và mình sẽ mất mất một lượt như vậy  . rồi và mình sẽ tốn nhiều thời anh em thôi trên  cái cái tô này thôi Bạn bấm thêm thôi bạn ha ta  . ở đây thì mình sẽ nhập cái cái đường được bắt Liên  và họ Bắc Ninh thì lấy như thế nào ha Ở đây tương  . tự như cái video của mình hồi nãy đây đây video  mình đây rồi em cũng một bánh bút bằng bấm nút  . xem không copy ha lâu đài cho bạn bánh lốp xe cái  video video bây giờ của mình đi xe không Nó Cất  . đi Rồi nó có rất nhiều cách lấy Berlin Theo bạn  hơn hết giúp bạn quét đây bằng tình trên phê vào.
Cho các YouTube bấm enter ha ha ha Đây đây là một  mèo cái video của mình duy nhất không là xác suất  . rất cao không bạn Ha nó sẽ lấy được cái video mà  luôn không bấm kèm trên C copy nữa ha rồi không  . bỏ vào đây mở cái phần mềm vô Ơ sao lại không  phải đâu chạy bằng bác vô cái bắt lên này rồi  . bấm enter một mắt lên đứa bạn cho một cách liên  cũng được hiệu đặt cái nick kiểm tra không Còn  . nếu bạn không tính chất về cái đất Liên này hay  bạn muốn cho em nhiều cách điên cũng được nhau à  . ha giờ mình sẽ chỉ bằng cách lấy vecni thứ hai ha  bà đến thứ hai a Ừ rồi mình bắt lại cái cũng cái  . kênh YouTube này thôi Rồi cũng cái đường này em  đang bán đúng không tặng bỏ đi cái kiểu YouTube  . đi chị lấy những cái xấu cái ác giữa share nick  này rồi bấm enter rồi ha Ở đây ở đây thì tại do  . một số cái cái từ cái tên tên cái ta hiển thị  ngay lập tức Cái cái cái cái cái cái cái video.
Mình liền luôn đây đang mình sử dụng cái game này  do kết thúc nó không thấy được cái video mình trên  . đây thì mình sẽ sử dụng một video khác cho bạn  hay thôi mình về kênh nhưng mà nó đang lấy cái  . video đây hình thế nào rồi rồi Cắt lấy vật liệu  thứ hai là bằng bạn copy Bắc Ninh cho bạn coi  . A gọi hả bằng bác Tư anh thử nè coi tao lên bằng  xóa cho mày đi hả tao bấm enter thấy cho anh hiển  . thị ngay lập tức lên trên đầu liền không đó tự  nhiên thì bỏ cái 11 cách lấy thì nó sẽ cái xác  . xuất những cái mã số sẽ kết thúc ra đó thì khi  mà bạn thấy cái quay lại quay lại cái video này  . đi quay lại video này quay lại video này ha rồi  bật lên đây rồi mình tới đây đem cách lấy cái hay  . là sai đi ha Có mang theo hả xác suất nó không  thấy được video mình thì mình tăng lên lấy cái  . bát tiên bên này giận này nhớ bạn ha Mình không  phải lấy đi dạo này hay bạn ha Rồi giờ bỏ cách.
Hay đi ha rồi Nếu có thì mình sẽ lấy không có  thôi được đừng lấy kép 2 này kép 2 này khác xúc  . nó sẽ không kiếm được video chúng ta rồi Cách  thứ ba mình sẽ tìm kiếm bằng cách sử dụng mình  . rõ tên đúng giống như cái tên đang giống như  cái tên đây cái khách này nó cũng Anh thích  . được khuyến khích A và khi mà chúng ta được cái  kéo cái vali nó nói Tìm kiếm video này một cách  . này thì cái video chúng ta sẽ môn được xuất hơn  không nó dựa ngoài những cách tìm kiếm không Rồi  . bằng cách tìm kiếm bằng chữ hai lần ăn ít Đây cái  này là cái này rất hay ngoài đây nó hiển thị ngay  . lập tức luôn Nếu mà nếu mà cái tên của bạn đây  cái tên mình đề xuất lên đầu tiên của bạn bỏ bê  . hai luôn Nếu em là đúng luôn là cái tên mình đã  đứng đầu nha bằng cái nào hết đúng không bạn rồi  . bằng cái nick bạn chọn Hoặc nếu đã thử nhiều bạn  rõ không hết cái chữ luôn mà trả thì bạn gọi tới.
Đây đi rồi đâu có thể cái kênh mình nó có nhiều  kênh nó sẽ chuyển mình sẽ kéo xuống dưới đây mình  . kiếm thấy tên này đây tao kêu vẫn đang dưới đây  tôi không coi cái này Anh karaoke phần 1 phần 2  . A gọi tao đây thách thức đồng hay phần 25 đi  rồi mình tên Đức còn hai nha đem nó sẽ nhập  . cái mã được đừng bắt Liên ở đây mình sẽ kết bạn  Các bạn ơi luôn nghĩa của tết đây các bạn này  . nó cảm chính xác như thế nào đó hết sức để làm  dính vào nha Tại vì nó nó theo con số này nó sẽ  . chỉ dẫn ra cái cái cái cái cái số thứ tự của cái  video chúng ta nó tìm được cái video chúng ta đó  . Ừ rồi anh quay về ứng dụng ha rồi chúng  ta cái bát cái đường linh là vào nguyên  . Cách thứ ba này vào thôi bạn ha rồi bạn Nếu  bạn không tin hai bạn Cái này là bằng đá nữ  . vô vô vô cái thử nó ra cái này phá mới nha  à anh ngủ trước đi đây rồi nè Mày thử bếp.
Vô thử thấy được video của Cho mở lời nhắn tin  cho chúng ta là hai các bạn ha đèn video chúng  . ta đây Cái gì đó Bây giờ chúng ta đây đó mình  sẽ trở về cho bạn coi à Anh ở video chúng ta  . em ở với ông trả hả tối chưa hết Ly là chính xác  rồi Đây là tại sao cái video này nó bị đặc biệt  . cho đó mình lấy được cái hay cái đi thôi tao đó  chúng ta là thích kiểm tra vào thêm thôi mà nó  . kiểm tra và thêm đó sẽ tự động kiểm tra vật liệu  chúng ta có lấy được Visa của chúng ta hay không. à à. do đó cách viết lý được không Em chỉ có một kết  quả duy nhất thôi là của chúng ta thôi thì cái  . xác xuất chúng ta sẽ người khác tìm lý do chúng  ta để liveview chúng ta là rất là cao đó ok hết  . lên đã chấp nhận ok rồi rồi Dừng kiểm tra là xong  bọn chúng ta cắt đây đi đó đắp lên chúng ta nhảy  . giờ hai cái mà thích để một cái cũng được thì  một ngôi trong quá trình nó bri đó sẽ có các tỉ.
Lệ thành công đây nếu mà cái bếp lưu trú nhận  làm tốt quá thì cái tỉ lệ thành công của bạn  . rất là cao còn nếu mà bắt link mà bạn không có  quá thì bình thường có thể làm các là xác suất  . động nhanh 50,50 được rồi 50 50 mà không chỉ  là nhiều lúc chỉ là hết bạn nó cao hơn cao hơn  . cái cái tỷ lệ thằng Ken luôn nhớ các bạn chia  sẻ thêm cái Tết đi luôn để cả các bạn có cái  . xác xúc mà người ta video cái video của mình nó  nhiều hơn mình 8 cái mất mất cái thời gian em  . và mình kiểm tra xe lại 200 em với 30 phút mất  người thật xa rồi bạn nó thích 11 thì cũng được  . Chị nói là các men nhanh hơn rồi về like Lâm  Thị ta rồi view có yêu thì mình cho bốn Thạch  . Thảo lại ha rồi thông tin video trong Ok bấm  thêm vào bạn ha xe tải đã thành công karaoke  . Ừ rồi mình tắt rồi đây đó nên thành công đó Đây  nói nó đang Villa cho mình đấy thêm bằng công ha.
Được rồi chó trình sử dụng Ví dụ như nó bonsai thì  bạn sẽ đứt vô đừng giả bằng đít sữa điều chỉnh cái  . vụ bạn muốn nên xe nâng nhưng không không cho bưu  video cái video này nữa thì bạn lại thích đây vào  . đít sửa cái là nó thêm lương nè không sử dụng nữa  màu đỏ mà không sử dụng ha cho những lời phát Bạn  . muốn xóa đi mà nó không xóa thôi đơn giản vậy  thôi để sẽ xóa đi cái lên này hay dùng em muốn  . xóa thì mình cũng có xóa thôi nha Sao đó tao cũng  cho nó hoạt động lại không ít lần Bấm để bỏ điều  . chỉnh sửa rồi sao hoạt động lại bình thường mà bạn  hay sử dụng gặp lại nè tiếp theo mình trải qua cái  . mục thống kê rồi một thống kê thì mình phải chọn  thống kênh YouTube Villa Superman Rồi okay đây  . rồi Ở đây thì mình sẽ thống kê được đầy đủ Ví dụ  như trong một ngày đó mình thích mình cài được bao.
Nhiêu rồi số lượng mà người ta Bưu lại cho mình  là bao nhiêu mình phải tốn bao nhiêu thị ta ví  . dụ năm nay là ngày 3 tháng 6 đi mình sẽ kiếm hồi  nãy giờ mình cài là bọn bao nhiêu thật rồi Bây giờ  . là mình thử nick ngày 3 tháng 6 này rồi không thi  đấu cho đến 00:46 đi rồi mình thích thử đăng ký ý  . chợ tết lộn hết lộ 13 tháng 5 năm tháng 6 đây vào  tháng 6 này các bạn coi Ok 36 rồi 3.646 đít Ok em  . đọc đi hết từ nãy giờ là mình cài được 142 thật  thơm bạn ha Đây tài khoản đây đây mình đã view  . cho cái ông này đây đây đó đăng ký tài khoản mua  hàng đấu giá trên trang Yahoo ibi đi như là đỏ  . mình vào chỗ nào đây trong vòng 4 phút 44 phút 14  giây sợ mình chặn một ông cần cái công cụ này bạn  . mình muốn hay thật ta đó muốn phút 42 thịt đó vào  lúc em 2:11 rồi mình qua mày coi cả đúng đúng 142.
Đây 142 làn 300 342 đúng không Ừ rồi thôi Tại sao  mà 3.42 mình còn cũ sao Mà còn có 200 555330 An  . Giang đâu có đâu anh là tay lại rồi Cái đồ Tôi  không biết như thế này thì chúng ta thử coi từ  . nãy giờ chúng ta bấm lên thì có mình tao bị có  bị sai thật hay không thì đó nếu bà xài thì nó  . tự động từ đó bạn hơn và hấp dẫn đó hả Cho mới  mình bé bật chút xíu trong 12 giây hả thằng heo  . trong vòng mấy khách thôi vài phút thôi nè thời  gian tôi luôn nào đó có người đã theo chúng ta  . hay không là vui cho mình là một phút 22 giây nữa  không Hết 14 thật không Một phút 3 giây một người  . đẹp thật không mà thức 23 giây hay mình mất 14  hết cho đa thức anh hay làm cái để thời gian  . là 12 phép video rất là lẽ nó vui của mình rất  là lẽ mới mới mà trong vài phút bạn tên ba cái  . luôn không Nếu mà mình để thời gian cực ngắn thì  bạn gửi bao nhiêu Cực kì nhanh đây các bạn ơi đen.
Ở đây là cái sẽ Đại Bi này là nó nó tivi cho mình  cái đó thì càng số khác không phải có phải là cùng  . một máy dùng một cục mấy mình đăng nhập nhiều về  mai mình mình mình tự mình view mình lo cho mình  . là thằng YouTube biết liền như có ai đó có những  Thục Phán là nó có kiểm tra ai Bây giờ anh biết  . liền đó thì tao toàn bộ đi ngay bây giờ người khác  mà bạn không theo đó thì mày yên tâm với công cụ  . này nó Khánh an toàn cho bạn ha quậy rồi Ok mình  tiếp tao Ừ rồi cho mình Ok bạn rồi tới đây thì tất  . nhiên rồi đó Đây là còn qua một cấu hình thì cấu  hình thì mình muốn chọn giao diện cũng chọn giao  . diện hơi cho diện Nói chung cũng không cần trợ  diện hay đẹp nhất rồi Rồi cài đặt a thiếu nếu  . bạn muốn mà Khởi động phần mềm cùng Window khi bạn  bằng bằng mở lên thì bạn Khởi động phần mềm cùng B.
Bằng nước đây thì nó sẽ tự nhảy khởi động cho mình  luôn ha còn rồi tôi bạn muốn tự động nghệ thuật  . thì nó thể tự động nó mở chết luôn Khi mà mình mở  Window lên để nó tự đăng nhập cái ứng dụng này vào  . vào vào luôn rồi đó cái cái đó nó sẽ tự động mở  trình mà nó tự động cây thật các bạn luôn đó Ở  . đây là những cái copy thôi report thôi rồi đó chủ  yếu là hai cái này 29 trên dưới thôi một cái các  . bạn dụng mà bấm tắt thôi là không cho bạn ha đó  là để đây đang có bạn coi nào Coi lại cái phần  . cài đặt đây đang cày thật hạnh nãy mình xem một  mình kêu lên đi ở đây love you mình Đây là view là  . một đâu Tao 145 giây nhiêu lần 2 là 65 giây mình  đi làm ba nè đó Tao kêu đi ba lần 154 đây thì nó  . chặn bệnh trong đó tặng trong thận trọng vô ở đây  mình hay phát lại rồi Nãy giờ mình quên nói là ở.
Phần này hả bạn chuyển qua cái top cậy thịt a đây  để cho cái cái cái tiền mình cái thịt nó nó được  . nhanh mà nhiều hơn thì cái cái thông số đi đây chỗ  này nè Đây ở chỗ mái tóc vụ này nè Nó chỗ tắt nụ  . nó cho đi ra chỗ này mình phải chuyển lên con số 5  các bạn thấp hơn cả nó đi đây nó khoảng 5 giây tao  . phải làm dân nên để này đây mình thấy chọn làm gì  cho nó nhanh hơn cái 5 giây là cái Gmail hoạt động  . lại còn mình sợ em thì vẫn có tăng cái thời gian  lên vừa dây 15 20 giây vậy ha khi mở mình 5 giây  . nó sẽ cài rất nhiều hơn khoảng 5 giây là nó ok  rồi nó mình chuyển 2 tan 5 giây hết Ha Ok bạn rồi. hát karaoke bạn về cái hướng dẫn cái cái cái  công cụ mà cái ta có thể là tăng view tăng  . like tăng tăng sức này hay đừng để là bưu chéo  thì đến nay của mình đã hết rồi hả về chút rằng.

https://youtu.be/t_wJSwtAV94Ừ ừ. Ừ rồi đầu tiên mình sẽ mở trang web lên mình tải  phần mềm về các bạn hơn về bạn xài vô cho em hay  . gì đó mình phải rồi cho thêm ở rồi cho em các bạn  tại Facebook nó Bạn mở phải phát nha hai con mà  . bạn nào sẽ quê Mở về anh có phần mềm nào khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *