Khóa học SEO Website lên TOP Google – Trương Đình Nam

Hi xin chào các bạn như nhiều video mà Nam đã hướng dẫn cho các bạn cách để Seo website lên top Google. và cũng có nhiều bạn là làm được. và cũng có nhiều bạn là tui đã làm được và cũng muốn là được Nam hướng dẫn trực tiếp. về cái chiến lược Cell từ a đếnHi xin chào các bạn như nhiều video mà Nam đã hướng dẫn cho các bạn cách để Seo website lên top Google. và cũng có nhiều bạn là làm được. và cũng có nhiều bạn là tui đã làm được và cũng muốn là được Nam hướng dẫn trực tiếp. về cái chiến lược Cell từ a đến z. đó thì và cũng nhiều bạn đã có website mà lại chưa biết làm thế nào để mà. đưa website lên top Google cũng như là trình bày Làm sao để website chúng ta thuyết phục hơn để vào bán hàng tốt hơn. chính mình ghế điều đó rất là nhiều người gọi hỏi Nam và nam phải. nghĩ đến một cái việc là tổ chức một cái buổi. một cái khóa học. mà hai ngày để mà chia sẻ cho các bạn. ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ở các tỉnh thì bạn nào đăng ký thì các bạn cứ đăng ký và mình. cũng sẽ sắp xếp. ở Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh thì đều đặn hơn mỗi tháng ngày Nam có thể tổ chức được một khóa.
Mỗi khóa thì tầm khoảng 10 người một lớp thôi đó để đảm ở. quán anh sẽ hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho các bạn từ a đến z. đó thì. cái nội dung của cái khóa học này thì như thế này. Đầu tiên là khóa học để phù hợp với ai thì thứ nhất là nó có học để phù hợp với lại. ở những người đã từng là chủ của ít nhất trong một website. đó thì vì chúng ta đã có một website thì chúng ta mới học được cái. những cái nội dung trong cái khóa học này bởi vì là. khóa học là để thực hành chứ không vào là khóa học để có lý thuyết để rồi các bạn để đó để. sau này dùng không phải như vậy mà chúng ta học lớp da Dùng luôn. cho nên là các bạn phải. phải là một là đã từng là chú có một website. đó hoặc là các bạn đang là chú có một Website là tốt nhất. đó và Hoặc là các bạn đang là có một cái sản phẩm gì đó để các bạn bán hàng. hoặc là các bạn có một ý định kinh doanh cụ thể ví dụ như là các bạn làm tiếp thị liên kết chẳng hạn.
Ví dụ vậy. Tóm lại là các bạn phải có kỹ định kinh doanh rõ ràng nào đó ạ Bây giờ. các bạn cũng sẵn sàng trong cái việc là bắt tay vào xây dựng một hệ thống ở bán hàng. ở bao gồm có là Website là trung tâm Nếu như các bạn có ý định như vậy thì các bạn nên. tham gia khóa học này còn những bạn mà. kinh doanh. nhưng mà lại nghĩ rằng là không cần website mà chỉ cần Facebook thôi thì có học để cũng không vừa với các bạn. mà khóa học này phù hợp với những ai mà kinh doanh mà chúng ta thấy được cái tầm quan trọng của website. thì chúng ta nên tham gia khóa học này và mục đích từ chí nữa là các bạn phải sẵn sàng học hỏi. và thực hành những cái điều hữu ích. của khoa học nếu như mà các bạn học mà các bạn không có cam kết về cái việc là. các bạn sẵn sàng thực hành thì cái việc mà mình càng giảm giá cho các bạn thì cũng tốn thời gian của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo tổng thể. Nhưng để tìm ra đơn vị uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng thì cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố để đánh giá. SEO tổng thể tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.
Và cũng tốn thời gian học của các bạn và cũng tốn cái học phí của các bạn nữa. chứ Đây là các bạn phải sẵn sàng học hỏi và thực hành thì các bạn ấy đang tham gia có lẽ là học chơi. thì các bạn cũng không cần tham gia đâu ạ Ừ thứ hai là Visa có bạn nên tham gia khóa học này. thì nếu là nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì các bạn nên tham gia khóa học này càng sớm càng tốt. thực sữa như vậy. bởi vì là người bạn sẽ hiểu thế nào là một website chuẩn Seo lấy gương sen. để mà nếu cho còn chưa có website thì có bàn thuê thiết kế xót xa thì người ta cũng sẽ là hầm cho bạn. website chuẩn Seo hơn và các bạn có thể yêu cầu người ta thiết kế cho bạn. web nó ok hơn Còn nếu các bạn chẳng biết gì về website chuẩn Seo tối ưu sao cả Hay là tối ưu cả thì. người ta thiết kế như thế nào bạn biết như thế và điều đó không giúp cho website của bạn tôi yêu sao được.
Mà trong khi thì Google nó thay đổi thuật toán liên tục và nói yêu cầu rất là cao đối với lại những website. của chúng ta bởi vì đã hiện nay là website đẻ ra rất nhiều mỗi ngày vào Google Nó phải hoạt động. tích cực hơn để và sàng lọc ra những website và chất lượng để mà loại bỏ những website mà không chất lượng. chơi cứ không phải là cứ cố gắng xâm khi. chúng ta phải có website chuẩn Seo website tối ưu các bạn nhé. thì các bạn phải học thì các bạn mới có rồi những lý thuyết này. và đặc biệt ở trong cái khóa học này bạn sẽ biết cách. bảo quản trị website đang bài viết rồi đang sản phẩm chuyển sale để Google đánh giá cao. để mà cũng được lên top Google nhanh nhất như thế nào đó Đông ạ. và cái tiếp theo đứa là các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để mày mò. để mà có thể những kích thước mà Nam đang chia sẻ cho các bạn đây thì Nam đã phải mất rất là nhiều năm.
Đó là nhiều bài học đắt giá của Nam cũng đã từng phải đi học ở những chương trình khác rồi đã phải đọc sách. rồi Đã. nơi chung là đã phải trải qua rất là nhiều và Nam đã đúc kết thêm một cái giáo trình. và nam biết là các bạn cần gì. cho nên là Nam đã xây dựng ra những cái như thế này để rồi là Nam sẽ chia sẻ các bạn trong vòng 2. ngày vừa lý thuyết và thực hành. chưa Này anh em nào mà thực sự là đúng cái đối tượng mà Nam. ở ghi ở đây thì anh em nên tham gia em có hôm nay học phí và nam đưa ra cũng vô cùng rẻ thôi. để mang tính là ở hỗ trợ cho các bạn và cũng là một phần. trong cái việc là là tương tác giữa có lợi cả đôi bên Nam thì cũng có. thêm thu nhập từ cái việc là hướng dẫn cho các bạn còn các bạn thì cũng tiết kiệm được khá nhiều. thời gian để nghiên cứu những cái này và giúp cho công việc kinh doanh các bạn sẽ ngày càng tốt hơn.
Và nó không bị lệ thuộc vào quảng cáo. đặc biệt là khi mà Seo website lên top Google thì không bị lệ thuộc Quảng cáo các bạn ạ. ở trong các nội dung kinh tế khoa học thì việc đầu tiên mà đang sợ đó với các bạn đó chính là lợi ích. lợi ích khi mà website lên top Google. nó thứ các bạn sẽ hiểu được cái sự kỳ diệu vô cùng khi mà có được cái website lên top Google. Và từ đó các bạn sẽ. Có thêm nhiều cái động lực để các bạn tập trung thực hành những cái gì mà Nam chia sẻ trong hai ngày này. Thứ hai là tiêu chí đánh giá và xếp hạng. kết quả tìm kiếm của Google Ừ thì Google nó ở đô lường web xài chúng ta như thế nào. rồi nó lấy cái tiêu chí gì để xếp hạng thì chúng ta cần phải biết những cái cái đó. để mà chúng ta xây dựng có nội dung hay là để chúng ta đáp ứng được những cái tiêu chí đó. thì website chúng ta sẽ lên top Google đúng không ạ tiếp theo đó là chúng ta cần phải biết cách nghiên cứu từ khóa.
Không phải là từ khóa nào chúng ta cũng nên sao có những từ khóa mà nó rất là cạnh tranh. thì chúng ta không nên. nhưng mà lại có những từ khóa là rất là nhiều người truy cập nhưng mà lại chưa có cạnh tranh bao nhiêu cả. thì chúng ta cần phải tìm ra những cái từ khóa đó nghiên cứu để tìm nguyên tử hóa đó để rồi chúng ta. chọn những cái từ hoa đâu Tại sao. rồi là cũng không phải là cứ viết bài Mà được hai lại cũng phải cắm Cuội rồi chăm chỉ mà được mà chúng ta. cần phải có chết được sao các bạn ạ. Ở Nam đã từng là là. chăm chỉ nhiều rồi và không có chiến lược cho nên là rất là chậm nó có lên top nhưng chậm quá. và nó đòi hỏi là nam phải chăm chỉ hơn. nhưng mà nếu như ta có chiến lược chúng ta vừa chăm chỉ chúng ta vừa có kết quả rất là nhanh mà. Anh đi rất là nhiều thời gian và tiền bạc các bạn ạ. những cái điều này nên sẽ chia sẻ với các bạn hết.
Rồi cách viết tiêu đề chuẩn sao như thế nào. Có cách viết thư để chứng sao thế nào rồi cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để viết bài kiểm tra như thế. nào hầu hết mọi người đều cứ cặm cụi viết viết viết Giống nhờ viết tiểu thuyết vậy đó. thì làm sao mà lên tốt được rồi Chúng ta cần phải viết theo đúng các tiêu chuẩn. của Google thì cái đó gọi là viết bài kiểm sao rồi cách sử dụng công cụ đo lường bài viết chuẩn Seo. đó rồi cách cài đặt công cụ tối ưu sao website. rồi đặc biệt là cách tăng truy cập cho website. rồi cách giữ khách hàng ở lại lâu. trên website cách để cái hàng xem nhiều trang web trai hơn cách để khách hàng quay trở lại website. cách về xây dựng hệ thống vệ tinh nhiều website Thực hành viết bài viết ba bài viết chuẩn Seo tại lớp và cái điều. cái này đó là quan trọng có khi là thực hành viết ba bài này chúng ta có thể mất cả bối.
Như vậy yêu xa có bốn Bùi để chúng ta học nhau khi là thực hành này mất chúng ta là Xin. chào buổi nhưng mà vẫn về diễn ra bởi vì có nhiều bạn là học tại lớp nhưng mà về ở quên. nó về mà quên không biết ở Bắt đầu như thế nào cho nên là nam Yêu cầu là mọi người phải thực hành tại. lớp và sẽ có công cụ để đo lường xem rồi các bạn đã viết bài ok chưa và nam cho cùng xấu các bạn. để rồi Khi nào bạn về nhà á là các bạn có thể tự làm được. đó rồi đã kết nối website với Google Webmaster hay đầu Google Search console như thế nào đủ ở đây tích. rồi trong đây nên sẽ hướng dẫn cả cái Google tag Manager như thế nào đó. Vì cái đó cũng rất là là quan trọng đối với việc quảng cáo Google Nếu các bạn có nhu cầu. rồi là cách để tạo xe mát và gửi xe mát cho Google. thì thông qua cái việc làm như thế này và cứ liên tục chúng ta đều đặn đều đạn làm.
Thì chắc chắn đầu phát sau ta sẽ lên top Google thôi và có một số cá nó có thể làm chia sẻ nhưng mà. nào sẽ không viết ra đây thì bạn nào đến lớp học là các bạn sẽ biết. ở Nam có thể mách nhỏ cho bạn là trong cái việc mà cái cái tăng truy cập cho website. thì nam có sẽ nói với các Ừ để là xây dựng kênh YouTube. thì ai mà tham gia khóa học thì Nam sẽ chia sẻ về. bất cứ một ga mà toàn giá vào quân 5 năm điều nó với các bạn là Hãy xây dựng một kênh YouTube. và kênh YouTube là một trong những nguồn. để giúp tăng truy cập website rất là tốt và có thể làm miễn phí và nếu như chạy quảng cáo Youtube được nữa rẽ. trước đây là các bạn Chả học được 16 cái đề mục này. 16 vấn đề mùa này ở trong đó có những cái đều mục là nam tặng cho các bạn ví dụ như là ở YouTube. có chuyện trên YouTube như thế nào vân vân thì. để mà chúng Chắc bạn hiểu thêm Việt Nam cũng như là tin tưởng một phần nào đó về cái nội dung mà các bạn.
Sẽ được trong hai cái ngày học trong khóa học này thì nam cũng giới thiệu một. chút vắn tắt. đó Trương Đình Nam đã tự tiếp kéo say đến tối Google từ năm 2010 kia và Nam đang là nhân viên của FPT Telecom. và đặc biệt hồi đó Nam không biết gì về quảng cáo Facebook Google gì hết. và Nam có rất nhiều khách hàng từ Google dẫn đến. Ê hồi đó thì Nam đã trở thành một trong những người mà khai thác internet rất là tốt để mà tìm kiếm khách hàng. và rất là nhiều đồng nghiệp là nhiều những người sếp của nam đều rất là khen ngợi và khen tặng cho nam. những bằng khen cho điều đó cho nên là nam cảm thấy rất là. tự tin khi mà bây giờ dành cho các bạn những cái lý thuyết. và cùng với các bạn thực hành trong vòng 2 ngày này. thì từ năm công 10 đến nay cũng đã là mười năm rồi. thì nam vừa thiết kế website của kinh doanh và Nam cũng thành lập 2 công ty.
Và. Nam cũng làm dịch vụ. marketing rồi sao cho mọi người. năm kiếm tiền từ những dịch vụ đó và nam và đã đúc kết được rất là nhiều kinh nghiệm kinh doanh. cũng như là tìm kiếm khách hàng internet. bây giờ bạn nào cứ hỏi Nam cái gì đó về internet là nam đều trả lời hết và kể cả là kinh doanh. để làm cũng có nhiều kinh nghiệm để giúp cho các bạn và hiện nay thì nam cũng đã giúp được nhiều nhiều bạn lắm. biết cách để xây dựng một hệ thống kinh doanh như thế nào và. cũng đã kiếm được rất là nhiều tiền internet và đặc biệt là kiếm tiền chân chính các bạn ạ. Ok và đây các bạn có thể tìm hiểu thêm Việt Nam thông qua đường link này. đó Và trong video này thì nào cũng chia sẻ thêm các bạn về những cái ấy. nội dung ở chi tiết về học phí ví dụ nhờ học phí ở đây là hai triệu rưỡi. nhưng mà đăng ký trước cho mình 15 ngày trước khi khóa học diễn ra thì nó sẽ để lại còn một triệu tám.
Đó thời động khóa học là 16 giờ ở bốn buổi hay ngày. đó thì đây là động viên này chỉ có mưa về một lớp thôi nó và các bạn ở đăng ký khóa học thì. các bạn ở điền form. điền vào form ở đây. thì các bạn đều màu form ở đây nhá trả lời một số cái này ở dưới đây vì Nam có. đặt cái địa chỉ của lớp học chúng ta đây đó và sau khi mời các bạn điền thông tin xong thì để bọn. hoàn thành cái đơn. yêu cầu đăng ký học đó thì các bạn cần phải chuyển khoản cho nam để làm biết được em làm tra. nếu có bạn mà chưa đủ tiền một triệu tám đó. thì có bạn có thể chuyển khoản trước một triệu. để làm biết đâu là các bạn chắc chắn làm ra để mà Nam không bị lỡ ở khi mà Nam đặt một cái phòng. nó vừa với lại được tầm 10 người rồi đó ạ rồi cảm ơn các bạn đã xem video này và hi vọng. là trong video này thì cũng có một số anh em. mà cảm thấy rằng nó nó phù hợp thì các bạn hãy đăng ký và Nam cũng sẽ.

https://youtu.be/R9SmBBfstsIHi xin chào các bạn như nhiều video mà Nam đã hướng dẫn cho các bạn cách để Seo website lên top Google. và cũng có nhiều bạn là làm được. và cũng có nhiều bạn là tui đã làm được và cũng muốn là được Nam hướng dẫn trực tiếp. về cái chiến lược Cell từ a đến