Top các công ty chuyển phát nhanh nước ngoài Tốt nhất Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi quốc tế uy tín, chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM? Việc kinh doanh tại Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Dù bạn là cá nhân hay công ty kinh doanh mua bán hàng hóa, dù bạn ở trong hoàn cảnh nào thì việc vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển quốc tế là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, trên thị trường đã xuất hiện một số lượng lớn các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín có thể giúp bạn gửi hàng đi nước ngoài một cách an toàn và nhanh chóng nhất không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hôm nay, hãy cùng điểm qua 14 dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

14 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Quốc Tế Giá Rẻ Nhất Tại TP.
1. Bưu chính Viettel – Khu vực 1
Tổng công ty Bưu chính Viettel được thành lập năm 1997, viết tắt là Viettel Post. Bằng những nỗ lực và phát triển không ngừng, Viettel Post đã có thể mở rộng phạm vi dịch vụ chuyển phát nhanh và nâng cao chất lượng dịch vụ toàn diện, đưa Viettel Post trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Một mạng lưới các bưu điện, trung tâm khai thác và các cơ sở khác cuối cùng sẽ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ vận chuyển quốc tế do Viettel Post cung cấp bao gồm các loại hình: dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát theo chỉ định, dịch vụ chuyển phát trực tuyến, gửi hàng đi úc

Viettel Post mong muốn cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam một cách hiệu quả nhất có thể. Không chỉ là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh nội địa lớn nhất cả nước và vươn ra khắp thế giới, Viettel Post còn là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn sử dụng khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

 

2. DHL – Vùng 3
Được thành lập vào năm 1969, DHL là công ty chuyển phát nhanh chuyên về vận chuyển và ký hợp đồng quốc tế và hiện được coi là công ty hậu cần hàng đầu thế giới. Hàng năm, DHL hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh tại một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, để vận chuyển hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu qua các biên giới quốc tế.

DHL đang củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện hàng không uy tín nhất thế giới với giá rẻ nhất. DHL cũng là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.